Kết quả 1 - 7 trong 7

Review khu vực

CHO THUÊ MẶT BẰNG MỞ TIỆM NAIL TẠI VỊ TRÍ ĐẸP VỚI GIÁ RẺ

Hiện tại, rất nhiều người muốn mở tiệm nail tại TPHCM. Khi đó, tìm một nơi cho thuê mặt bằng mở tiệm nail là điều cần thiết. Nếu bạn cũng có nhu cầu như vậy, đọc ngay bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa điểm phù hợp để bắt đầu mở tiệm nail thuận lợi nhất đấy.

Tìm mặt bằng mở tiệm tóc, tiệm nail, spa cần chú ý đến những yếu tố gì?

Để việc kinh doanh làm nail thuận tiện, bạn cần lựa chọn, tìm mặt bằng làm nail thật cẩn thận. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn nên chú ý đấy.

  • Vị trí: Đối với một tiệm nail, tiệm tóc hay spa, vị trí là yếu tố quyết định. Bạn nên chọn địa điểm tại những nơi rộng rãi, sầm uất với đông người qua lại. Từ đó, tiếp cận những khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn.
  • Diện tích và thiết kế: Tùy vào quy mô kinh doanh, bạn nên cân nhắc đến diện tích và thiết kế của mặt bằng. Từ đó, dễ dàng cải tạo để mang tới không gian sang trọng, phù hợp với một tiệm nail.
  • Giá cả: Giá thuê mặt bằng chiếm một phần rất lớn trong số vốn bạn phải bỏ ra cho kinh doanh. Do đó, đừng quên tính toán kỹ càng để có kế hoạch kinh doanh thuận lợi, dễ thành công nhất nhé.

Những lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ khi tìm nơi cho thuê mặt bằng mở tiệm nail tại Quận Tân Phú

Thuê mặt bằng làm nail không phải việc dễ dàng. Bạn cần cân nhắc cẩn thận để chọn được một địa điểm phù hợp. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm đấy.

  • Trong trường hợp thấy một nơi sang tiệm nail Quận Tân Phú đúng với mong muốn, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Từ đó, xác định nó có thực sự đảm bảo tiềm năng cho việc làm ăn của mình nhé.
  • Khi thuê mặt bằng mở tiệm tóc, tiệm nail, hãy tìm kiếm các tin đăng trên Mogi.vn thật cẩn thận. Sau đó, sàng lọc để thấy mặt bằng phù hợp nhất với mong muốn của mình.
  • Nên tìm kiếm những địa điểm có chỗ gửi xe để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng. Bởi khách hàng spa, làm tóc hay làm nail đều ở lại cửa hàng của bạn trong một thời gian dài nên không thể để xe bừa bãi được.
  • Hãy đến kiểm tra mặt bằng trong thực tế để hiểu rõ về thiết kế của nó.

Khi đã thỏa thuận được với người cho thuê, bạn nên nhanh chóng làm hợp đồng với những điều khoản rõ ràng. Từ đó, đảm bảo có thể bắt đầu kinh doanh thuận lợi với địa điểm cho thuê mặt bằng mở tiệm nail đó nhé.