Căn Hộ Precia Mua Bán Giá Tốt, Vị Trí Đẹp T7/2024

1 - 15 trong 242

Mua Bán Căn Hộ Precia – Kinh Nghiệm Chọn Căn Hộ Ưng Ý T7/2024

Căn Hộ Precia là một trong những dự án căn hộ tại Quận 2 nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với chủ đầu tư là Minh Thông (công ty con của Điền Phúc Thành), dự án này được đánh giá có tính thanh khoản cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc mua bán căn Hộ Precia thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới của Mogi.vn:

Đôi nét về căn Hộ Precia:

  • Căn hộ Precia tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2. Vị trí này được đánh giá là vị trí đắc địa nhất khu vực này. Chỉ mất vài phút là cư dân sinh sống tại đây có thể tiếp cận khu đô thị mới Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Từ vị trí chung Cư Precia, chỉ mất từ 15 – 20 phút là có thể vào được trung tâm quận 1, quận 7.
  • Tổng diện tích xây dựng của dự án Precia quận 2 là 3398 m2. Tuy có diện tích nhỏ nhưng nhà đầu tư vẫn xây dựng đầy đủ các tiện ích nội khu nhằm phục vụ đời sống cư dân tại đây.
  • Ngoài các tiện ích nội khu, với vị trí trung tâm này, cư dân ở đây vẫn có khả năng tiếp cận các tiện ích ngoại khu chất lượng. Điển hình có thể kể đến là chợ Nguyễn Duy Trinh, VinCom Thảo Điền, các trường quốc tế, bệnh viện Quốc Tế Mỹ…
  • Dự kiến dự án Precia quận 2 sẽ hoàn thành vào Quý III/2022. Mức giá của căn hộ Precia hiện tại giao động từ 49 đến 52 triệu/m2.

Mua bán căn hộ Precia quận 2 cần lưu ý những gì?

Để có thể tiến hành giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, Mogi.vn đưa ra một số lưu ý bạn cần nắm như sau:

  • Xác định nhu cầu của bản thân để tìm kiếm căn hộ phù hợp. Vị trí căn hộ có thuận tiện cho bạn đi làm, đi học…hay không? Bên cạnh đó, lựa chọn căn hộ diện tích như thế nào, bao nhiêu phòng ngủ cũng là một vấn đề đáng cân nhắc. Một vấn đề nữa là lựa chọn vị trí của căn hộ nằm ở tầng nào thì thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình bạn nhất. Nếu gia đình có người lớn, trẻ em thì không nên chọn tầng quá cao. Ngoài dự án Precia, hiện Quận 2 có nhiều căn hộ nổi bật khác như: Căn hộ De Capella, Khu đô thị Sala Thủ Thiêm, The Sun Avenue, New City Thủ Thiêm
  • Tìm hiểu thông tin năng lực của chủ đầu tư để đảm bảo an toàn khi mua căn hộ. Những chủ đầu tư có tên tuổi, uy tín sẽ đảm bảo việc bàn giao nhà đúng hẹn, đảm bảo chất lượng căn hộ như chào bán.
  • Tìm hiểu giá bán cũng như các chi phí quản lý để tránh những rắc rối không đáng có sau này.
  • Làm hợp đồng mua bán rõ ràng, trong đó có giá cả và tiến độ thanh toán, bàn giao nhà như thế nào. Hợp đồng cần điền thông tin chính xác của các bên giao dịch. Ngoài ra, cần công chứng để đảm bảo giá trị pháp lý.
  • Khi nhận nhà cần kiểm tra kỹ càng xem chất lượng căn nhà như thế nào, có đảm bảo hay không.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về căn Hộ Precia. Tiềm năng khi đầu tư vào dự án này là rất lớn. Hãy tham khảo kỹ các thông tin của Mogi.vn đưa ra để có những quyết định đúng đắn nhất.