Kết quả 1 - 1 trong 1
2 tỷ 650 triệu
3

E bán 1 căn Nhà nhỏ cạnh Hồ Đắc Di 27m2, 4 tầng, giá 2.65 tỷ.

Hồ Đắc Di, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • 27 m2
  • 4
  • 3
Gia đình chuyển chỗ ở, cần bán nhà ở Hồ Đắc Di.Nhà rất gần Hồ, ngõ xe bác gác, sáng chiều đi bộ thư giãn Bờ Hồ mát mẻ.Vị trí Trung tâm, ngay sau Học viện ngân hàng và ĐH công đoàn.Xây dựng khung bê tông, tường đôi kiên cố chắc chắn, 4 tầng, từ
08/11/2018

Trang thông tin rao vặt, mua bán nhà đất, trả góp, giá rẻ , uy tín tại Căn Hộ Cao Cấp M3 – M4, Quận Đống Đa. Hàng ngàn tin đăng mua bán nhà được cập nhật liên tục 24h tại Mogi.vn Việt Nam

Sở hữu một căn nhà có lẽ là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên trong thực tế, mua nhà thực sự là một bài toán khó, đặc biệt là những người trẻ khi giá trị bất động sản ngày càng tăng cao.

Đến với Mogi.vn, ước mơ mua nhà giá rẻ sẽ không còn quá xa vời nữa vì tại đây sẽ cung cấp hàng ngàn thông tin về rao vặt, mua bán nhà đất và cả những dự án bất động sản tại Căn Hộ Cao Cấp M3 – M4, Quận Đống Đa luôn được cập nhật mới hàng ngày cũng như những giải pháp mua nhà trả góp đầy thiết thực, đồng thời tạo ra một cầu nối uy tín giữa người mua và người bán giúp cho quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Kinh nghiệm mua nhà trả góp an toàn không thể bỏ qua:

  1. Chỉ chọn mua nhà trả góp của những dự án có chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công rõ ràng, đúng hạn.
  2. Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản trước khi ký và hỏi kỹ về những khúc mắc để bảo vệ quyền lợi bản thân.
  3. Chỉ mua những dự án có sự bảo lãnh của ngân hàng.
  4. Cân nhắc, tính toán về khả năng tài chính của bản thân.
  5. Xem xét, đánh giá vị trí và tiện nghi sống của dự án để nếu sau này bạn không ở nữa mà muốn bán nhà thì sẽ bán được với giá tốt.