Kết quả 1 - 8 trong 8

Nhà Trọ Quận Cái Răng Giá Sinh Viên, Hợp Đồng Đơn Giản, Uy Tín

Tại Cần Thơ, nhu cầu thuê phòng trọ giá rẻ đang ngày một lớn. Bởi địa phương này là một trong những nơi tập trung đông lao động, sinh viên của khu vực phía Nam. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm nhà trọ Quận Cái Răng, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Nhà trọ giá rẻ Quận Cái Răng

Với một tỉnh thành phát triển như Cần Thơ, để tìm một phòng trọ giá rẻ là điều không quá khó. Trên Mogi.vn, rất nhiều nơi đang có nhà trọ, phòng trọ cho thuê với giá phải chăng. Nhất là ở những quận trung tâm thành phố, bạn có thể dễ dàng tìm nhà trọ Quận Cái Răng với diện tích lớn/nhỏ theo ý thích.

Với mức giá không quá 1 triệu đồng/tháng, những khu vực cho thuê nhà trọ Quận Cái Răng bạn có thể tham khảo là quận Ninh Kiều, quận Bình Thủy, quận Cái Răng… Trung bình giá thuê phòng dao động từ 600 nghìn - 1 triệu đồng, diện tích từ 10 - 20m2.

Nếu bạn cần tìm nhà trọ sinh viên Quận Cái Răng sạch sẽ hơn, mới hơn, bạn sẽ phải trả chi phí từ 1 - 3 triệu đồng/tháng. Giá càng cao thì chất lượng càng tốt, vị trí càng đẹp, càng đầy đủ nội thất đồ đạc.

Đặc biệt, nếu bạn muốn thuê phòng trọ Quận Cái Răng cho nhóm bạn hay hộ gia đình, bạn có thể cân nhắc nhà nguyên căn. Mức giá thuê cũng không quá cao, chỉ từ 3,5 - 4 triệu đồng/tháng, diện tích lên tới 60m2.

Lưu ý: Giá nhà trọ sinh viên Quận Cái Răng mới nhất trên đây được cập nhật tại thời điểm viết. Giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Để cập nhật giá chính xác mỗi ngày, bạn nên thường xuyên truy cập Mogi.vn và liên hệ trực tiếp với người bán.

Kinh nghiệm thuê nhà trọ Quận Cái Răng

Để tìm được một căn nhà tốt, đáp ứng những mong muốn của bạn, bạn cần chú ý:

  • Xác định nhu cầu, khả năng tài chính. Bạn thuê cho bao nhiêu người ở, giá thuê tối đa là bao nhiêu? Điều này sẽ quyết định tới vị trí, diện tích cũng như chất lượng xây dựng của căn nhà.
  • Thường xuyên cập nhật giá cho thuê nhà trọ Quận Cái Răng trên Mogi.vn để nắm được tình hình thị trường.
  • Khảo sát kỹ nhà trọ muốn thuê: an ninh khu vực, đường đi, điện nước… Hãy chắc chắn bạn thực sự hài lòng với nơi đó trước khi quyết định đặt cọc.
  • Thương lượng giá thuê nhà hợp lý và làm hợp đồng đầy đủ. Việc này sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình khi có mâu thuẫn với chủ nhà.

Hy vọng với những thông tin mà Mogi mang tới, bạn sẽ sớm tìm được nhà trọ giá rẻ Quận Cái Răng giá rẻ, an toàn.