Kết quả 1 - 4 trong 4

Thông tin rao vặt, mua bán đất nông nghiệp, đất rẫy, vườn, ruộng giá rẻ, uy tín tại Thị Xã Phú Mỹ. Hàng ngàn tin đăng bán đất nông nghiệp được cập nhật liên tục 24h tại Mogi.vn Việt Nam

Đất nông nghiệp, đất vườn hay đất ruộng dùng để phục vụ cho sản xuất chứ không phải để ở hay được phép xây cất trên đó.

Tuy nhiên, do quỹ đất ở hiện nay ngày càng hạn hẹp, phục vụ cho việc quy hoạch và các dự án bất động sản nên nhà nước đã có một số chính sách hỗ trợ chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất thổ cư để xây dựng nhà ở hoặc để bán.

Mogi xin được chia sẻ một số điều lưu ý quan trọng trong quy trình và thủ tục này với mọi người nhé:

  1. Tìm hiểu thông tin quy hoạch của miếng đất đó: Hãy nhớ rằng, không phải đất nông nghiệp nào cũng có thể được phép chuyển qua đất thổ cư. Chỉ những miếng đất thuộc diện quy hoạch của nhà nước mới được phép chuyển đổi qua đất thổ cư.
  2. Những miếng đất nông nghiệp hay đất vườn có diện tích quá lớn thường sẽ không được chuyển hết sang đất ở mà chỉ được chuyển một phần diện tích.
  3. Chú ý đến mức giá tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Mức giá này sẽ phụ thuộc và phần diện tích chuyển đổi và mức thuế từng địa phương.
  4. Người sở hữu đất nông nghiệp không nhất thiết phải chuyển toàn bộ diện tích đất nông nghiệp của mình thành đất thổ cư mà có thể chuyển một phần diện tích phù hợp cho việc xây dựng và ở để tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay trên Mogi đang có hơn 1000 mảnh đất công nghiệp đầy tiềm năng tại Thị Xã Phú Mỹ đang chờ các nhà đầu tư nhạy bén.

Truy cập ngay Mogi để tìm kiếm những cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn!
Mogi-Trang thông tin, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.