Căn hộ Kingdom 101 đã từng có ai đầu tư chưa?

Mình đang phân vân giữa căn hộ Kingdom 101 và Hado Centrosa, mọi người cho mình xin review với ạ.
Trả lời
Theo dõi
5 câu trả lời
Nhiều người thích
Mua ở liền thì mỗi dự án đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hà Đô mật độ 8 block số lượng căn hộ cũng khá nhiều, vòng xoay dân chủ thường hay kẹt xe, tiện ích ngoại khu phong phú nội khu cũng bình thường không có gì đặc sắc... Kingdom 101 có 3 block số lượng căn hộ không nhiều, nội khu có công viên là mảng xanh rất tốt cho dự án, chất lượng xây dựng hiện nay chưa bàn giao nên cũng khó nói, tiện ích ngoại khu giống Hà Đô nhưng liền kề nhiều bệnh viện lớn, lượng y bác sĩ ở các bệnh viện mua khá nhiều..
0
Thích · 1
Bình luận
Chất luong và không gian sống kingdom sẽ tốt nhất quận 10, Hà Đô thì quá đông nhưng vị trí KingDom ko đẹp bằng HaDo.
0
Thích
Bình luận
Có đủ tiền thì mua thôi! Chổ nào cũng ngon 😁
0
Thích
Bình luận
Theo quan điểm của mình thì 1. Hà Đô Centrosa: Ưu điểm: Giá tốt, tiện ích đầy đủ, phân khúc cao cấp, gần trung tâm Q1. Nhược điểm: Mật độ dân cư hơi dầy. 2/ Kingdom 101 Ưu điểm: Tiện ích đầy đủ trong tương lai (còn khu trung tâm thương mại chuẩn bị xây), công viên khá lớn nhiều mảng xanh, mật độ cư dân thấp, nằm phía trong đỡ tiếng ồn về xe, thuộc phân khúc trên cao cấp 1 xíu. Nhược điểm: Giá tương đối cao.
0
Thích
Bình luận
Theo mình cảm thấy thì kingdom nhỉnh hơn hà đô về tiện ích xanh , giao thông đi lại thuận tiện chất lượng hoàn thiện tốt và sang trọng hơn hà đô một xíu , giá thì có lẽ cũng mắc hơn rồi.
0
Thích
Bình luận