Thị trường BDS Quận 9 hiện nay như thế nào ạ?

Mọi người cho mình xin 1 ít phân tích về thị trường Q9 bây giờ đc không ?
Trả lời
Theo dõi
3 câu trả lời
Nhiều người thích
Căn hộ chung cư, nhà thấp tầng trong quý 1 vẫn giữ giá. Những lý do gì khiến giá bán căn hộ q9 chưa giảm là vì: Dịch bệnh kéo dài trong quý 1 năm 2020, khiến các sàn giao dịch trên cả nước đã đóng cửa. Nhiều cá nhân môi giới tạm dừng công việc. Trong lúc này, mối quan tâm của người dân xoay quanh diễn biến dịch bệnh. Còn vấn đề mua bán bất động sản, tâm lý chung là chờ dịch bệnh được kiểm soát mới hoạt động. Dịch bệnh cũng là thời điểm thanh lọc những nhà đầu tư yếu năng lực tài chính. Sự siết chặt tín dụng và không bán được sản phẩm kiến nhà đầu tư chuyển nhượng dự án theo hình thức mua bán, sáp nhập, hoặc bán từng phần dự án. Nguồn cung căn hộ, nhà ở thấp tầng mới từ các dự án đủ điều kiện bán hàng không nhiều. Theo các chuyên gia dự báo trong quý 2 năm nay, thị trường căn hộ ở Hà Nội và TP.HCM giao dịch “nhỏ giọt”. Giá bán căn hộ trung cấp và bình dân sẽ không tăng vì nhu cầu mua vẫn yếu. Các nhà đầu tư có giảm giá cũng không cứu vãn được thì trường đi xuống. Do đó, “áng binh bất động” chờ những chính sách “giải cứu bất động sản” từ Nhà nước.
0
Thích · 1
Bình luận
Mặc dù chung cư ở q9 mọc lên liên tục và khá hot, thì có vẻ như phân khúc này đang chậm lại trong việc mua từ phía người dùng. Có lẽ do mùa dịch
0
Thích · 1
Bình luận · 1
Mình thấy bên quận 9 cũng có 1 vài chỗ khá ổn như là Khu nhà ở Thiên Lý, Căn hộ Thủ Thiêm Garden... Bạn có thể tham khảo.
0
Thích
Bình luận