Đất Phức Hợp là gì? Quy hoạch phân khu như thế nào?

Quy hoạch phân khu - Đất Phức Hợp - Chủ đạo chức năng khách sạn là quy hoạch gì vậy mọi người? Xin cảm ơn!
Trả lời
Theo dõi
19 câu trả lời
Nhiều người thích

Dạo này nhiều câu hỏi về phân khu - Đất phức hợp vậy ta ở đâu chuẩn bị có dự án à mng

0
Thích · 6
Bình luận

thông thường tiêu chuẩn để trở thành 1 khu phức hợp sẽ phải có diện tích quy hoạch tối thiểu là 25.000m2 , và phần diện tích này sẽ được phân bổ xây dựng các hạ tầng bên trong như khu văn phòng , khu căn hộ , Nhà liền kề, trường học ,… Với tỷ lệ xây dựng nhà ở không vượt quá 40% , và tỷ lệ không gian cây xanh tối thiểu là 30% để đảm bảo cho không khí tốt nhất cho dân cư sinh sống.

0
Thích · 5
Bình luận

theo mình nghĩ khu phúc hợp đó đầy đủ như những khu phức hợp khác nhưng sẽ kinh doanh khách sạn hoặc khách sạn là yếu tố chính đấy

0
Thích · 3
Bình luận

Bây giờ Việt Nam mình có nhiều khu phức hợp quá, thị trường BDdS giờ đang hot loại dự án này

0
Thích · 2
Bình luận

mình cũng đang quan tâm về chủ đạo chức năng khách sạn là qui hoạch gì . hóng mọi người

0
Thích · 1
Bình luận

 Quy hoạch phức hợp là một khu quy hoạch đa năng trong đó gồm tổ hợp công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình hạ tầng xã hội với nhiều chức năng khác nhau như: nhà ở, chung cư, cao ốc, trường học, trung tâm thương mại.

0
Thích · 1
Bình luận

mình cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, đợi mấy anh chị comment

0
Thích · 1
Bình luận

Quy hoạch phân khu là việc phân chia và xác định chức năng, chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị của các khu đất, mạng lưới công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình hạ tầng xã hội trong một khu vực đô thị nhằm cụ thể hoá nội dung quy hoạch chung.

0
Thích
Bình luận

Bạn hiểu đơn giản đất phức hợp là tổ hợp các công trình cơ sở hạ tầng khác nhau như chung cư, biệt thự, nhà liền kề, trường học, trung tâm thương mại. Tổng hợp đủ các chức năng ngay trong nội khu giúp cư dân không phải đi xa.

Quy hoạch phân khu là việc chia và xác định chức năng, chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị của các khu đất, mạng lưới công trình hạ tầng kỹ thuật, vân vân nhằm cụ thể hóa nội dung quy hoạch chung

0
Thích
Bình luận

vào đọc comment của các bác cũng thu được 1 đống kiến thức, chứ bản thân em trong nghề 3-4 năm cũng chưa hiểu rõ khái niệm đất phức hợp là gì

0
Thích
Bình luận

xin lót dép hóng các chuyên gia vào giải đáp ạ!

0
Thích
Bình luận

Khái niệm khu phức hợp là gì ( hay còn được gọi là Complex ) được hiểu đơn giản là một khu tổ hợp bất động sản , trong đó có đầy đủ các công trình hạ tầng như: dịch vụ tiện ích, chung cư , biệt thự liền kề . Qua đó mang lại cho dân cư sinh sống tại đây một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đầy đủ tiện nghi nhất , với tất cả các khu chắc năng được tích hợp bên trong.

0
Thích
Bình luận

mình cũng đã từng tham gia dự án như vậy nên mình nắm khá rõ nên bạn muôn biết thì ib mình nha

0
Thích
Bình luận

khu phức hợp đó sẽ dùng khách sạn kinh doanh chủ yêu và tập trung nhiều vào nó đấy

0
Thích
Bình luận
Khu phức hợp ( hay còn được gọi là Complex ) được hiểu đơn giản là một khu tổ hợp bất động sản , trong đó có đầy đủ các công trình hạ tầng như: dịch vụ tiện ích, chung cư , biệt thự liền kề . Qua đó mang lại cho dân cư sinh sống tại đây một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đầy đủ tiện nghi nhất , với tất cả các khu chắc năng được tích hợp bên trong.
0
Thích
Bình luận
Quy hoạch xây dựng khu chức năng đặc thù là việc tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan, hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trong phạm vi một khu chức năng đặc thù. Quy hoạch xây dựng khu chức năng đặc thù gồm quy hoạch chung xây dựng, quy hoạch phân khu xây dựng và quy hoạch chi tiết xây dựng.
0
Thích
Bình luận
Quy hoạch phân khu là việc phân chia và xác định chức năng, chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị của các khu đất, mạng lưới công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình hạ tầng xã hội trong một khu vực đô thị nhằm cụ thể hoá nội dung quy hoạch chung
0
Thích
Bình luận
Bạn tra tren google đi
0
Thích
Bình luận
Đất phức hợp là đất có thể phát triển nhiều dạng tài sản. Chủ đạo chức năng khách sạn là có thể xây dựng tối đa trong quy hoạch về hssd đất, chiều cao công trình. Nhưng phát triển khách sạn thì có thời hạn thuê đất.
0
Thích
Bình luận · 1