Có nên mùa nhà TP.HCM khi tích lũy được 700 triệu?

Trả lời
Theo dõi
5 câu trả lời
Nhiều người thích
Chủ yếu là bạn muốn ở cái nào thôi, giờ thì cũng khá nhiều lựa chọn nhưng tiện lợi nhất thì có thể mua 1 căn chung cư. Với số tiền bạn tích lũy được, việc sở hữu 1 căn chung cư 2 phòng ngủ là điều không quá khó.
0
Thích · 1
Bình luận
Tùy vô mức thu nhập nhưng với 700 triệu trong tay thì mình nghĩ bạn có 3 lựa chọn sau: Mua nhà chung cư, Mua nhà đất nhưng ở vùng ven hoặc là tiếp tục lựa chọn đi thuê thôi.
0
Thích · 1
Bình luận
Cũng không thể ở trọ mãi được, sau này có gia đình thì như thế nào? Bạn đã tiết kiệm được 700tr rồi thì việc bạn ráng tiết kiệm thêm để sở hữu 1 căn nhà trên thành phố là điều hoàn toàn xứng đáng.
0
Thích
Bình luận
Nếu bạn chưa lập gia đình thì bạn vẫn có thể ở trọ trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên vẫn nên đầu tư vô đất tại vì mức độ tăng trưởng của nó là quá tốt. Rồi đem cho thuê lại trang trải cuộc sống cũng không phải ý tồi.
0
Thích
Bình luận
700 triệu mà mua nhà đất thì chắc chỉ có vùng ven thành phố thôi. Mà thử hình dung nếu công việc của bạn ở trong trung tâm thì việc đi lại đã rất tốn thời gian rồi. Bạn nên cân nhắc phương án mua chung cư hoặc là tiếp tục đi thuê để tiền cho dự định khác.
0
Thích
Bình luận