Có ai chính chủ đầu tư condotel được CĐT chia lợi nhuận chưa?

Có ai chính chủ đầu tư condotel đã được CĐT khai thác chia sẻ lợi nhuận có thể share thông tin được không ạ.
Trả lời
Theo dõi
5 câu trả lời
Nhiều người thích
Nếu CĐTu giao căn hộ cho NĐT để tự cho thuê và lấy chi phí quản lý thôi thì ok. Khỏi sợ vỡ trận.
0
Thích
Bình luận
Lợi nhuận thường đã được tính thẳng vào giá bán rồi. Nên tùy CĐT nào vốn mạnh thì họ lấy cái phần ""dư"" ra đầu tư xoay vốn cái khác. Còn CĐT nào vốn yếu mà đầu tư từa lưa thì xác định chấm dứt chi trả cam kết lợi nhuận sớm. Còn trường hợp khai thác được thì không nói rồi.
0
Thích
Bình luận
Codotel ko phải là loại hình mới mẻ. Nó ko xấu chỉ là 1 số phốt làm mang tiếng thôi. Nên lựa chọn thị trường, vị trí vì cái này bất di bất dịch. Sau đó hay lựa chọn tiếp đến các CDT uy tín và các đơn vị vận hành dự án. Lợi nhuận thì cam kết trong 1 số năm nhất định. Mặc dù pháp lý chưa có nhưng mình tin dòng này sẽ thắng về dài.
0
Thích
Bình luận
Nên tìm hiểu về khu vực bạn đầu tư. Mình đưa ra tiêu chí này cho bạn nghiên cứu. Tỷ lệ lấp đầy, ARR,ReARR, Average lease price per sqm, lượng khách hàng năm. Đầu tư mà nghe chỗ nào ngon rồi nhẩy vào là chết đó.
0
Thích
Bình luận
có nhiều mà cụ, quan trọng là duy trì cam kết đúng và đủ đc bao nhiêu lâu, vì condotel mới nở rộ mấy năm gần đây, đúng vào thời kỳ BĐS thịnh, cho dù kinh doanh condotel k lời có thể lấy lời bên khác bù lỗ vào bên này. Quan trọng đường dài thôi, thằng nào tốt sẽ chạy đc đường dài, thằng nào thấy chạy được đường dài chứng tỏ nó tốt thật :)))
0
Thích
Bình luận