Cho em hỏi thủ tục vay ngân hàng mua nhà gồm những gì ạ?

Em muốn vay 1 tỷ trong vòng 10 năm để mua nhà. Thủ tục vay ngân hàng mua nhà gồm những gì và nên chọn ngân hàng gì ạ?
Trả lời
Theo dõi
5 câu trả lời
Nhiều người thích
Mấy giấy tờ này ra ngân hàng hỏi là người ta tư vấn cho à, 1 tỷ 10 năm mà ráng trả sớm được thì cũng đỡ được vài trăm đấy.
0
Thích
Bình luận
1 tỷ 10 năm thì lãi suất khoảng 7% 2 năm đầu sau đó sẽ là thả nổi. Trung bình khoảng 9% thì 10 năm trả cũng mất 1 tỷ 4 đó. Mỗi tháng tầm 15 triệu.
0
Thích
Bình luận
Giờ ngân hàng nào cũng có ưu đãi tốt hết, bạn tìm hiểu rồi chọn thôi. Cá nhân mình chọn UOB.
0
Thích
Bình luận
Một số các giấy tờ thiết yếu gồm có: Giấy đề nghị kiêm phương án vay vốn theo mẫu của ngân hàng Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập của Khách hàng. Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (Hợp đồng mua bán,…). Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo
0
Thích
Bình luận
Quốc tịch: Người Việt Nam, hoặc người Việt Nam có vợ/chồng là người nước ngoài Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay Địa chỉ cư trú/làm việc: Tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB Thu nhập từ lương: Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu 03 tháng, Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 12 tháng, Thu nhập từ cho thuê tài sản, Thuộc sở hữu của chính KH và có thu nhập ổn định từ 06 tháng trở lên, Thu nhập từ kinh doanh/góp vốn, Kinh nghiệm kinh doanh từ 2 năm trở lên Mức thu nhập: Tối thiểu 10 triệu VNĐ/ tháng Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất. Đây là mấy yêu cầu cơ bản nè.
0
Thích
Bình luận