Chi 600 triệu để có 1 chổ để xe ô tô tại chung cư EverRich Infinity liệu có đáng không?

Bỏ ra 5-6 tỉ đồng để mua một căn hộ tại chung cư EverRich Infinity nay cư dân tại đây phải bốc thăm để mua chỗ đậu xe với giá 600 triệu cho diện tích từ 10,8 m2 - 12,5 m2. Vậy theo các bác 600 triệu để mua 1 chổ để xe ô tô tại chung cư EverRich Infinity liệu có hợp lý không ạ?
Trả lời
Theo dõi · 4
26 câu trả lời
Nhiều người thích

Trong thời gian tới sẽ có nhiều chung cư cao cấp tiếp tục xảy ra tình trạng như thế này vì người mua nhà đọc hợp đồng không kỹ.

Nhiều chung cư ghi trong hợp đồng chỉ cho phép để xe máy và xe đạp, đồng nghĩa với việc sẽ không có chỗ đỗ ô tô. Nếu cư dân muốn gửi ô tô thì sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chủ đầu tư cho thuê chỗ hoặc bán đứt như bên chung cư Everrich Infinity này.

0
Thích · 3
Bình luận

Mình thấy vấn đề lớn nhất là CĐT chung cư EverRich Infinity mập mờ thông tin bãi đậu xe khi bán nhà dẫn đến việc khách hàng tưởng rằng giá mua nhà đã bao gồm cả tiện ích bãi xe ô tô, cho nên khách hàng họ mới bức xúc như vậy.

Chứ các chung cư khác họ bán căn hộ và quy định chỗ để xe cho từng căn hộ - tức là chỗ để xe đã tính vào giá bán, rõ ràng minh bạch như vậy thì đã chẳng có chuyện.

0
Thích · 3
Bình luận

Mình mua căn hộ bên Topaz thì trong hợp đồng có ghi mỗi căn đc ưu tiên 1 chỗ để ô tô với giá cả thoả thuận, còn không biết hợp đồng bên chung cư Everrich Infinity có ghi như vậy không?

Hiện tại hầu như ở chung cư đều phải mua chỗ gửi xe, vấn đề giá cả thế nào thôi vì số lượng chỗ để xe trong hầm ít hơn nhiều so với số lượng căn hộ, sau này cư dân mua xe nhiều hơn thì sẽ dễ xảy ra tình trạng thiếu chỗ

0
Thích · 1
Bình luận · 1

Chủ đầu tư chung cư EverRich Infinity làm thế này thì khác gì lừa đảo hả các bác? Thử hỏi công bố chuyện bán chỗ để xe 600 triệu ngay từ lúc mở bán căn hộ thì CĐT có bán được số lượng căn hộ như hiện tại không? Kinh nghiệm cho mấy bác có ý định mua chung cư đây.

0
Thích · 1
Bình luận

Thực tế đúng là chỗ đậu xe ở chung cư đang rất khan hiếm. Bạn bè mình ở chung cư EverRich Infinity bây giờ không dám mua xe hơi vì không có chỗ đậu xe.

0
Thích · 1
Bình luận

Trong hợp đồng của chung cư Everrich Infinity có quy định về việc khách hàng có thể mua đứt chỗ đậu xe (mình nhớ không nhầm thì là 500 triệu) hoặc thuê nhé bạn. Do ban đầu khách không chịu mua đứt, bây giờ khan hiếm chỗ để xe nên CĐT không cho thuê nữa thì chịu thôi

0
Thích · 1
Bình luận

Chung cư Everrich Infinity là dự án cao cấp mà chơi kỳ vậy? Cái này phải có chế tài từ đầu, xây 300 căn hộ thì phải có 300 chỗ đậu xe hơi, dự án cao cấp hơn thì phải có 600 chổ đậu chứ ai lại hợp đồng xong hết rồi mới đi bán chỗ gửi xe?

0
Thích · 1
Bình luận

Ở nhà đất kiếm chỗ để xe khó mới cắm đầu vào mua chung cư, mà bây giờ chung cư cũng chơi kiểu này nữa thì bó tay. Nhiều chung cư cũng phải bốc thăm mua chỗ để xe chứ không riêng gì bên chung cư Everrich Infinity này. Riết rồi ở chung cư chả khác gì ở trọ, giới hạn giờ đóng cửa nữa là xác định thuê trọ giá cao luôn.

0
Thích · 1
Bình luận

Chỉ có thời gian mới trả lời được cho bạn có đáng hay không thôi. So với việc chi 3-4 triệu thuê chỗ để xe hàng tháng, mua đứt luôn chẳng tốt hơn sao? Theo quan điểm của mình thì chung cư EverRich Infinity để giá 600 triệu là hợp lý rồi, chỗ để xe bây giờ cũng khan hiếm, mà để xe xa thì rất bất tiện, sẽ có nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra thôi.

0
Thích · 1
Bình luận

Giá 600 triệu 1 chỗ để xe vậy những nhà có 2-3 xe thì sao?

Từ trước đến nay vẫn là giá mua căn hộ đã bao gồm cả giá tiện ích để xe, số lượng chỗ để xe cũng tương ứng theo giá căn hộ, bây giờ bên chung cư Everrich Infinity lại làm 1 mình 1 kiểu, thu tiền chỗ để xe riêng, mình thấy như vậy hơi bất hợp lý.

0
Thích · 1
Bình luận

Trời ơi, chung cư là phải có chỗ để xe cho cư dân chứ, bảo mấy chục triệu còn được, chứ tận 600 triệu bằng mua 1 cái xe ô tô khác ah

0
Thích · 1
Bình luận · 1

600 triệu để có 1 chỗ để xe ô tô, trời đất, nuôi xe còn hơn nuôi con

0
Thích · 1
Bình luận

Hợp lý hay không thì phải căn cứ vào Hợp đồng mà nói chuyện thôi bạn. Trường hợp này không thể nói suông được.

0
Thích · 1
Bình luận

Kiếm chỗ ngoài mà đậu các bác ôi, hơi đâu bỏ vài trăm triệu ra mua 1 miếng đất tí tẹo. Không thì đậu hẳn ở công viên, chung cư nào chả có. Chắc không xui xẻo tới mức bị vặt trộm gương đâu. Chứ bên chung cư EverRich Infinity bán chỗ đậu xe không có quy định một ngày đẹp trời lại mất luôn cả tiền lẫn chỗ đậu thì vui

0
Thích
Bình luận

Có tiền thì nên mua, tính ra 600 triệu mà 12m2 cũng đâu có mắc đâu. Mua rồi không thích đậu xe thì để lúc giận vợ xuống giăng mùng ngủ cũng được mà.

Mà nghe bảo trong hợp đồng chung cư Everrich infinity cũng không đề cập đến việc mua bán chỗ đậu xe nhưng do số lượng xe quá nhiều nên xảy ra tình trạng như vậy, thôi thì cứ đợi xem tình hình CĐT bán thế nào

0
Thích
Bình luận

Mình không rành vụ này lắm nhưng mình nghĩ muốn bán chỗ để xe thì nên bán ngay từ đầu. Tầng hầm để xe là một trong những dịch vụ bắt buộc của chung cư cao cấp cho cư dân.

Mình thấy ngoài chung cư EverRich Infinity cũng có nhiều chung cư bán chỗ để xe giống như vậy, bên Novaland bán 400 triệu nhưng cho phép sang nhượng

0
Thích
Bình luận

Nếu so với việc chi 2-3 triệu gửi xe hàng tháng thì dùng 600 triệu mua đứt chỗ để xe mình thấy cũng hợp lý. Việc mình thấy quan ngại nhất là chung cư Everrich Infinity ra giá 600 triệu cho MỘT chỗ để xe, tức là những hộ gia đình có từ 2-3 xe phải chi thêm tiền hoặc bán bớt xe? Vẫn mong câu trả lời hợp lý từ Everrich Infinity về vấn đề này

0
Thích
Bình luận

Chủ đầu tư chung cư Everrich Infinity tào lao ghê, sao từ đầu không gộp luôn chỗ để xe trong hợp đồng bán cùng nhà luôn đi, bây giờ mới bày đặt bán riêng thu tiền. Người ta bỏ 5-6 tỷ mua nhà rồi còn tiếc cái chỗ để xe 600 triệu chắc? Dân họ khó chịu vì kiểu làm ăn chộp giật của mấy ông CĐT với quản lý thôi.

0
Thích
Bình luận

Các bác sống gần khu chung cư EverRich có thể tham khảo gửi xe tại bãi xe đường Lê Hồng Phong, đối diện Thành Bưởi (266 Lê Hồng Phong). Có 2 điểm gửi xe khác cũng của Thành Bưởi trên đường Trần Phú và Trần Nhân Tôn quận 5. Gửi xe ở bãi Thành Bưởi cần lưu ý là nếu đi xe máy vào để lấy ô tô thì phải trả 15k/1 lần/ 1 ngày phí gửi xe 2 bánh. Hoặc là đăng ký xe 2 bánh theo tháng (250K) hoặc đi bộ qua bãi để lấy xe.

Mình hay gửi chỗ bãi xe đại thế giới, kế trung tâm văn hóa quận 5, có mái che, giữ xe 24/24

0
Thích
Bình luận

Mình nói thật chứ ở khu trung tâm tìm chỗ đậu xe hơi đỏ con mắt, còn khó hơn lên trời. Nên là 600 triệu cho 1 slot để xe vĩnh viễn của chung cư EverRich Infinity tính ra cũng chẳng đắt lắm đâu.

0
Thích
Bình luận