Phong thủy làm nhà tuổi Giáp Tý chính xác giúp vượng tài vận

phong-thuy-lam-nha

“Mua đất, cất nhà” là chuyện trọng đại cả đời với bất cứ một ai. Chính bởi vậy quá trình tìm hiểu về phong thủy làm nhà là điều vô cùng cần thiết. Nếu như gia chủ sinh năm Giáp Tý, hãy theo dõi ngay những lời khuyên về phong thủy xây nhà ngay dưới đây để tránh được tai ương và vượng tài vận suốt quãng đời về sau. Theo dõi ngay để không cảm thấy hối tiếc vì lựa chọn và quyết định xem phong thủy làm nhà của mình.

Chú ý đặc biệt trong phong thủy làm nhà với gia chủ tuổi Giáp Tý

Gia chủ sinh năm Giáp Tý 1984 có mệnh Kim hợp với hướng nhà Tây Bắc (từ 5° – 337.4°), hướng Đông Bắc (từ 5° – 67.4°), hướng Tây Nam (từ 5° – 247.4°), hướng Tây (từ 247.5° – 292.5°). Những hướng nhà này giúp người tuổi Giáp Tý sinh khí, thu hút tài lộc, phát tài, thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào và đặc biệt là gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận.

phong-thuy-lam-nha
Tuổi Giáp Tý có những chú ý đặc biệt về phong thủy làm nhà mà gia chủ không thể nào bỏ qua

Ngược lại với những điều trên, nếu như gia chủ không chú trọng trong việc xem phong thủy làm nhà, chọn các hướng xấu thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình. Không những vậy, việc chọn hướng nhà còn giúp tránh được thời tiết khắc nghiệt và giúp cho căn nhà luôn có sự thông thoáng và ấm áp. Chẳng hạn, với phong thủy làm nhà người tuổi Giáp Tý thì lựa chọn tối ưu nhất sẽ là hướng Nam. Việc xây nhà hướng về phía Nam sẽ giúp cho ngôi nhà đón được luồng không khí mát mẻ, trong lành vào mùa hè và trở nên ấm áp hơn rất nhiều mỗi khi mùa đông tới.

phong-thuy-lam-nha
Cách xác định hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Giáp Tý

Để xác định hướng phong thủy làm nhà cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984, bạn cần căn cứ vào 4 yếu tố đó là: năm sinh Âm lịch, Dương lịch, Ngũ hành bản mệnh, Cung mệnh và vòng bát quái. Theo ghi chép và tổng kết, nếu gia chủ là nữ hoặc nam sinh năm 1984, nên chọn hướng Tây Nam để có Phúc lộc vẹn toàn; chọn hướng Tây Bắc để gặp thiên thời, may mắn; chọn hướng Tây để được mọi sự ổn định hoặc chọn hướng Đông Bắc để nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Chỉ cần mua nhà hoặc xây nhà theo những hướng này, gia chủ có thể chuẩn bị được phần nào về cuộc sống tương lai của mình và an tâm xây dựng sự nghiệp.

Trong phong thủy xây nhà tuổi Giáp Tý cần lưu ý vấn đề gì?

Với việc mua nhà, đông thổ xây mới hay sửa sang nhà cửa, gia chủ cần phải tìm hiểu xem năm đó có hợp với tuổi của mình hay không. Điều đó giúp bạn tránh được những điều đại kỵ với năm tuổi của mình và gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.  Trong bình giải tốt xấu phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1984, gia chủ cần tránh các hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Nếu như gia chủ phạm vào những năm đại kỵ với tuổi của mình thì ắt sẽ gặp phải những vận hạn không tốt. Cụ thể như sau:

  • Với hạn Tam Tai: Nếu như năm bạn chọn xây nhà trùng với tuổi hạn Tam Tai của gia chỉ thì trong tương lai gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, kém may mắn và thậm chí là xảy ra những tai họa khó có thể lường trước được. Nếu như gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý, nên tránh làm nhà vào các năm Tam Tai như Mão, Dần, Thìn.
phong-thuy-lam-nha
Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai là 3 đại kỵ mà gia chủ cần tránh khi quyết định động thổ xây nhà
  • Với hạn Kim Lâu: Từ xưa cho tới nay, dân gian vẫn truyền miệng câu nói: “1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Điều đó có nghĩa, tuổi Giáp Tý 1984 đã phạm phải đại kỵ Kim Lâu khi tổng số năm tuổi của gia chủ là 8. Theo bình giải, năm 2018 sẽ được coi là năm không tốt để động thổ xây nhà vì dễ gặp bệnh tật, ốm đau, sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được tốt.
phong-thuy-lam-nha
Việc cẩn thận xem phong thủy làm nhà sẽ giúp gia chủ tránh được nhiều tai ương và gặp may mắn
  • Với hạn Hoang Ốc: Nếu gia chủ xây nhà vào năm Hoang Ốc thì căn nhà đó sẽ bị giảm sinh khí, lạnh lẽo, dễ bị ma quỷ xâm nhập. Chính bởi vậy mà khi tìm hiểu phong thủy làm nhà, bạn cần hết sức lưu ý tới năm đại kỵ này để tránh được tai ương về sau cho cả gia đình. Với gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tuất muốn cất nhà vào năm 2018 thì khá đẹp, khí số hưng vượng và làm ăn phát tài phát lộc.
phong-thuy-lam-nha
Khi xem phong thủy làm nhà, cần tránh hạn Hoang Ốc để nhà cửa luôn đầy ắp khí vận và sinh tài lộc

Để xem phong thủy làm nhà chính xác, bạn có thể tới xem thầy hoặc tham khảo thêm tài liệu uy tín. Hãy tiếp thu và chắt lọc thông tin thật khôn ngoan để đảm bảo thuận lợi cho quyết định động thổ xây nhà của mình. Hy vọng những góp ý về phong thủy xây nhà tuổi Giáp Tý trên đây sẽ giúp ích được phần nào đó cho bạn đọc trong việc đưa ra quyết định làm nhà hoặc sửa sang nhà cửa trong thời gian tới!

Xem thêm:

Đánh giá bài viết
SHARE
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam.