Ảnh nhà ống đẹp hai tầng 50m2 đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ tham khảo

anh-nha-ong-dep-2-tang

Những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng rất được yêu thích ở Việt Nam và đặc biệt phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ. Trên một diện tích khoảng 50 m2, việc làm sao để xây được mẫu nhà đẹp, rộng thoáng và tối ưu hoá mọi công năng sử dụng là những thông tin được tìm kiếm rất nhiều trong công cuộc chuẩn bị xây sửa nhà mới. Ngay dưới đây, chuỗi ảnh nhà ống đẹp 2 tầng và thông tin tham khảo sẽ giúp các cặp vợ chồng có thêm gợi ý để sớm hoàn thiện căn nhà hạnh phúc của mình.

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng 50m2 ở thành thị

Với quỹ đất đắt đỏ và hiếm hoi nơi thành phố, việc gia đình bạn có thể sở hữu được miếng đất vuông vắn khoảng 50m2 đã là thành tích rất đáng nể. Nhưng, vấn đề đặt ra sau khi đã có quyền sở hữu đất thường sẽ là xây nhà thế nào để vừa mang tới cảm giác thoải mái trong không gian, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tối ưu được chi phí xây dựng. Câu hỏi đó vẫn luôn là băn khoăn thường trực với những cặp vợ chồng trẻ khi có dự định xây sửa.

anh-nha-ong-dep-2-tang
Mẫu nhà đẹp 2 tầng với diện tích 50m2

Bên cạnh phương án xây nhà ở cấp 4 thì các mẫu nhà ống hai tầng đẹp được khá nhiều người quan tâm. Với thiết kế đơn giản và hiện đại, mẫu nhà này rất phù hợp với diện tích đất trong khoảng 50m2. Chúng mang tới sự thoải mái trong sinh hoạt gia đình và không gian thoáng đãng nhờ việc tối ưu trong thiết kế. Trước khi tiến hành xây dựng mẫu nhà này, hãy tham khảo ngay các mẫu nhà đẹp 2 tầng 50m2 ngay dưới đây:

Thứ nhất, mẫu nhà ống 2 tầng có mặt tiền rộng 5m

Những mẫu nhà ống có mặt tiền rộng 5m khá lý tưởng trong việc xây dựng bản thiết kế và kiến tạo nên không gian thoáng mở. Với diện tích này, bạn có thể chọn thiết kế một gara ô tô ở phía trước ngôi nhà và sử dụng cổng sắt thép an toàn. Hai bên không gian phía trước, gia đình hoàn toàn có thể kiến trúc tiểu cảnh hoặc cây xanh để mang tới sự thoáng mát cho ngôi nhà. Phía bên trong ngôi nhà sắp xếp phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ một cách hợp lý và cuối cùng, trên sân thượng bạn có thể kiến trúc thành sân phơi, ban thờ hoặc một góc vui chơi, giải trí cho người thân trong gia đình.

anh-nha-ong-dep-2-tang
Mẫu nhà ống 2 tầng có mặt tiền rộng 5m

Theo tham khảo các mẫu nhà đẹp 2 tầng 50m2 và mặt tiền rộng 5m2, bạn có cho mình rất nhiều lựa chọn để bài trí không gian để làm sao cho thật thoải mái và tiện nghi. Chẳng hạn: sử dụng tầng 1 làm phòng khách, hành lang, phòng ngủ, nhà bếp cùng phòng vệ sinh chung. Còn tầng 2 sử dụng làm phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Một số khác, sử dụng thêm tầng tum để làm phòng thờ, nhà kho hoặc sân phơi cho cả gia đình. Thiết kế phổ biến này khá hợp lý và vừa vặn với diện tích đề nghị như trên, phù hợp với gia đình trẻ từ 4 tới 5 người.

Thứ hai, mẫu nhà ống hai tầng có mặt tiền 4m

Những ngôi nhà ống có mặt tiền 4m và chiều dài 12,5m thường không dễ để tạo nên những thiết kế đẹp và thực sự tiện nghi. Trong rất nhiều phương án được đặt ra, có lẽ mẫu nhà ống 2 tầng đẹp chính là lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất. Để tiết kiệm chi phí xây dựng, tốt nhất gia đình bạn nên hướng theo lối kiến trúc đơn giản và kết hợp với đồ nội thất không quá “bành trướng” không gian để trông căn nhà trở nên thoáng đãng hơn.

anh-nha-ong-dep-2-tang
Mẫu nhà ống hai tầng có mặt tiền 4m

Về kiến trúc, bạn có thể tham khảo nội dung thiết kế ở phần trên. Tuy nhiên, phụ thuộc vào điều kiện sinh hoạt khác nhau của mỗi gia đình, bạn có thể tuỳ chọn thay đổi phối cảnh và không gian sao cho phù hợp nhất. Thông thường, điều này sẽ được tính toán cụ thể và rõ ràng hơn nhờ sự tư vấn của các đơn vị thiết kế. Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một căn nhà ống đẹp 2 tầng đầy tiện nghi và tinh tế, hãy tham khảo thêm ý kiến đóng góp của họ.

Dưới đây là một vài ảnh nhà ống đẹp 2 tầng với diện tích yêu cầu như trên, bạn có thể tham khảo:

anh-nha-ong-dep-2-tang
Mẫu nhà đẹp 2 tầng khá vừa vặn với cuộc sống gia đình của vợ chồng trẻ
anh-nha-ong-dep-2-tang
Một thiết kế nhà 2 tầng khá rộng thoáng và hiện đại
anh-nha-ong-dep-2-tang
Ảnh các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng, bạn có thể tham khảo thêm

Trên đây là ảnh nhà ống đẹp 2 tầng và một vài thông tin dành cho các cặp vợ chồng trẻ có mong muốn xây dựng mẫu nhà này. Nhờ vào sự tính toán và đo lường của đơn vị thiết kế, bạn sẽ có được những thống kê chi tiết và cụ thể hơn rất nhiều về chi phí cũng như tối ưu không gian sống. Hãy dựa vào những nguồn tham khảo đó và lên kế hoạch cho việc xây cất nhà ở và sớm có được mái ấm hạnh phúc của riêng mình trong tương lai. Chúc bạn và gia đình thành công!

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)
SHARE
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam.