Xin Review Khu Đô Thị Sala, mình đang có dự tính chuyển về đó ở.

Trả lời
Theo dõi · 1
11 câu trả lời
Nhiều người thích

Bạn muốn xin review khu chung cư, biệt thự hay nhà phố khu đô thị sala?

Dãy nhà phố như ảnh này giá CĐT khoảng 30 tỷ/căn, nằm ở trục chính Đông Tây, bán hết trong 1 ngày. Giờ thì chắc phải hơn 50 tỷ. Đặc điểm chung là sử dụng chung tầng hầm, có đường riêng nội bộ phía sau nhà.

Dãy nhà phố trục nhỏ thì giá CĐT vào khoảng 18 tỷ bán hết sau 6 tháng, giá hiện giờ chắc hơn 30 tỷ.

Biệt thự chắc không dưới 80 tỷ/căn. Căn hộ chung cư thì tầm 4 tỷ

0
Thích · 2
Bình luận · 2
Mốt q2 xây xong metro nữa là, khu này khá ngon đấy.
0
Thích · 1
Bình luận
Khu đô thị Sala sở hữu vị trí thuận tiện bậc nhất thành phố. Từ đây có thể dễ dàng kết nối các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ. Kết nối với Quận 1 bằng đường Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ. Kết nối khu đô thị với Quận Bình Thạnh bằng cầu Thủ Thiêm 1. Kết nối với Quận 2, Quận 9 và các tỉnh miền Đông qua Xa lộ Hà Nội, cao ốc Sài Gòn – Long Thành. Kết nối Quận 8 và các tỉnh miền Tây qua Đại Lộ Võ Văn Kiệt, cao ốc Sài Gòn – Trung Lương.
0
Thích · 1
Bình luận · 1

Cá nhân mình thấy khu đô thị Sala xây dựng đẹp và quy củ, hạ tầng cây xanh thoáng mát, tiện ích dịch vụ cũng khá tốt, nhưng mà nhìn giá choáng quá @.@ Cảm giác khu này quy hoạch chỉ để phục vụ nhu cầu dân nhà giàu

0
Thích
Bình luận

Nhà mình ở bên saigon pearl, sáng sớm toàn đạp xe qua cầu tới khu đô thị Sala chạy một vòng rồi quay về, cảm giác đường phố rất sạch đẹp mà quy hoạch cũng đâu vào đó. Đạp xe trong khu này thoải mái lắm luôn

0
Thích
Bình luận

Khu đô thị Sala to bự vậy mà toàn nhà ở với biệt thự villa, sao không đầu tư xây cao ốc văn phòng ta? Bán nhà thì được giá hơn chăng?

0
Thích
Bình luận

Mình thấy khu đô thị Sala này đẹp, quy hoạch bài bản, di chuyển cũng thuận tiện nữa, vào trung tâm mất có 5 phút.

Quận 2 giờ quy hoạch ngon nghẻ quá, xứng đáng làm bộ mặt của thành phố luôn, đầu tư được vào đây sinh lời hơi ác

0
Thích
Bình luận

Mình không rõ lắm về thiết kế căn hộ với biệt thự khu đô thị Sala, nhưng mình hay qua khu đó tập thể dục và chạy bộ với hội bạn thì thấy khuôn viên khá thoáng mát, đường rộng, sạch sẽ và ít xe máy. Có nhiều tuyến đường dọc bờ hồ chiều tối chạy bộ bao phê, bao mát. Thích nhất là có nhiều cây xanh nên không khí trong lành dù trời sáng hay tối. Cá nhân mình thấy hạ tầng khuôn viên tốt như vậy rất hiếm, hầu như chưa có dự án nào làm được.

0
Thích
Bình luận

Mình thấy nhìn chung khu đô thị Sala có khuôn viên và vị trí khá hài hòa, thuận lời. Tuy nhiên thiết kế biệt thự và căn hộ hơi xấu (phong cách lỗi thời quá) và ít mảng xanh nữa.

0
Thích
Bình luận

Khu đô thị Sala này nằm ở vùng trũng phải không nhỉ? Triều cường là ăn đủ luôn. Đợt đi làm bên Vincom Thảo Điền, mưa tí thôi là xác định không về được nhà.

0
Thích
Bình luận
Mình thấy khu đó khá thông thoáng, môi trường sống lành mạnh + tri thức cao. Nhưng khá là đắt đỏ
0
Thích
Bình luận