Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
The Grand Manhattan
The Grand Manhattan
Theo dõi · 0

Mình đang phân vân giữa The Grand Manhattan và Empire City ở khu đô thị Thủ Thiêm vì sợ vấn đề pháp lý kéo dài quá. Các bác có ai có thêm thông tin gì ổn ổn không ạ?

Mình thấy pháp lý của bên The Grand Manhattan tuy hơi chậm thôi chứ thấy nó vẫn đang hoàn thiện khá ổn đó bạn. Do khu trung tâm nên mấy ông lớn làm gắt nhưng nghe thông tin là 2016 - 2020 Uỷ Ban TP. HCM đã có quyết định dự án tại Q1 triển khai đều phải có kiểm soát, và một số dự án đã được triển khai trước đó thì triển khai sớm (The Manhattan coi như cũng gần như là dự án cuối tại Quận 1)

Thích
Bình luận

Mình đang phân vân tí vì quận 1 toàn là các tòa trọc trời nên mình sợ mua trúng căn chắn tầm nhìn thì chán lắm. Không biết có nên mua không mọi người vì mình cũng thích dự án này?

Theo nguồn tin mình biết thì tương lai hầu như các khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3 sẽ không được phê duyệt xây dựng dự án cao tầng nữa, đồng nghĩa với việc các dự án hiện tại như The Grand Manhattan sẽ có tầm nhìn toàn cảnh không bị che chắn về sau. Thoải mái ngắm cảnh luôn bạn

Thích
Bình luận

Giá bán mình thấy định mức cao quá không biết khi nào dân mình mua được để mà chủ đầu tư bán được hết?

Mức giá này là đúng rồi bạn ơi, quận 1 với lại chủ đầu tư cũng hướng tới những người có thu nhập cao mà. Vị trí ngon vậy thì cũng sẽ nhanh hết thôi, còn chúng mình không có sức chi thì mình hướng tới mấy dạng tầm trung cũng oke lắm.

Thích
Bình luận

Khu vực đó thuộc trung tâm khá đông đúc lại kề cận khu Bùi Viện ồn, dự án có bước đầu nào cải thiện để dân yên tâm an cư không ta?

Không gian xanh khá rộng đó bạn ơi, lên tới 4.200m2 lận. Có công viên cây xanh, cảnh quan, lối đi bộ, khu tập thể dục ngoài trời,....mình thấy nhiêu đây cũng đủ tách biệt khu náo nhiệt đó rồi.

Thích
Bình luận

Thiết kế căn hộ có gì đặc sắc không mọi người? Không biết sang chảnh cỡ nào mà giá nghe cũng dữ.

Căn hộ được trang bị hệ thống Smart Home luôn nhé bạn ơi mình thấy ít dự án nào có, có kính Low-E cách âm và cản nhiệt tốt nữa, thiết bị điện cũng được thiết kế âm trần,...thấy có vẻ đầy hứa hẹn

Thích
Bình luận