Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
La Premier
La Premier
Theo dõi · 0

Dự án có nhiều tiện ích không nhỉ? Mình mong là nội khu có tiện ích này kia nhiều chứ đường xá xe lớn mình ngại đi xa xôi lắm.

Mình thấy tiện ích nội khu thì có đầy đủ á như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm thương mại, khu mua sắm,...ngoại khu thì dự án được thừa hưởng các nơi lân cận như: Vincom megamall Thảo Điền, bệnh viện quốc tế Vinmec,... gần đó luôn quá là tiện.

Thích
Bình luận

Không gian sống thì có thoáng mát không mọi người ơi? Ngay đường có xe lớn chắc ồn ào, bụi bặm lắm.

La Premier sở hữu mật độ cây xanh khá lớn, được bố trí dọc quanh khối đế và các tầng tại dự án. Tuy nhiên cũng chỉ giảm được một phần thôi chứ không thể khắc phục hoàn toàn được nè. Bạn xem xét thêm chứ mình thấy dự án nào cũng vậy hết. Nếu sợ ồn thì ráng chen mua trên cao tí là ok.

Thích
Bình luận

Giao thông khu đó có đỡ hơn phần nào chưa ạ? Mỗi lần em đi ngang tuyến đường đó cứ thấy container chạy ầm ầm mà ám ảnh quá.

Vì nằm ngay trên đường Võ Chí Công nên không thể tránh khỏi giao thông nguy hiểm rồi bạn. Mình thấy giờ đường nào trong thành phố cũng nên cẩn thận hết vì đông quá mà. Được cái nay khu này quy hoạch cũng có nhiều đường đi kết nối với các quận trung tâm nhanh hơn rồi nè. Bạn cứ đi lòng vòng nghiên cứu thêm thử xem sao

Thích
Bình luận

Dự án này nghe hot lắm mà em chưa biết sao hot dữ các bác cho em xin ít thông tin với?

Mình thấy hầu như hot là do độ uy tín của chủ đầu tư thôi. Lotte bự như núi nên chắc dân tình an tâm về pháp lý, tiến độ này kia với giá cũng quá mềm nữa. Nghe đâu hồi trước chưa mở bán mà khách hỏi dồn quá các sàn còn phải tự tổ chức booking nữa. Mình thấy cũng đáng mong đợi thật.

Thích
Bình luận

Đầu tư dự án này có ok không các bác ơi?

Dự án La Premier mua đầu tư dài hạn ok nha. Chỉ ngại đường Võ Chí Công, xe container tấp nập thôi. Nếu di chuyển đường trong nội khu Thạnh Mỹ Lợi thì qua trung tâm Q1, Bình Thạnh rất tiện nhé. Cơ sở hạ tầng chắc tầm 3-5 năm nữa thì hết chỗ chê, lại còn nằm trên khu đất cao nên ko sợ ngập, xung quanh có những dự án lớn như One Verandah, Đảo kim cương, khu biệt thự Nova,... sau này sẽ rất sầm uất. Bởi vậy theo mình mua đầu tư dài hạn là ok.

Thích
Bình luận