Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Grand Marina
Grand Marina
Theo dõi · 0

Khu vực quận 1 mình thấy đông đúc hiếm có dự án nào có khuôn viên cây xanh như quận 7, vậy có hợp để an cư không mọi người?

Quận 1 mà an cư thì còn gì bằng nữa bạn ơi. Dự án có hệ thống công viên cây xanh và đường chạy bộ ven sông mát mẻ lắm. Theo mình thấy là nó không quá rộng mênh mông như khu quận 7 thôi chứ nó cũng tương đối ổn định đó. Này là mình đoán thôi chứ mình cũng không có tiền để mua.

Thích
Bình luận

Mình thấy căn hộ thuộc dạng siêu sang thì nên có số lượng ít đi giống như các túi đồ hiệu, xe sang? cũng có số lượng giới hạn để nâng đẳng cấp người dùng. Chủ đầu tư có quá tự tin không khi mà xây hơn cả 1000 phòng vậy? Có chắc là bán hết không?

Mình thấy việc nhiều số lượng phòng cũng không hạ gì mấy về độ sang chảnh của người dùng vì có được đâu mấy dự án siêu sang như vậy trong thành phố. Về phần quá nhiều thì mình thấy cũng sẽ bán được thôi bạn vì nhiều người họ mua cả chục căn để kinh doanh đầu tư chứ không phải rập khuôn 1 người chỉ mua 1 căn mà sợ không bán được hết.

Thích
Bình luận

Dự án nghe hét giá mình giật mình đó mọi người ơi. Không biết bán nổi không mà ra giá gắt quá?

Ừ giá cao thật cả 360tr/m2 luôn. Nhưng mà mình thấy xứng đáng thôi vì khu quận 1 mà. Giờ tìm nhà chưa chắc có nữa, mà có cũng nhỏ nên căn hộ kiểu này lại còn có chủ đầu tư xịn xò, thiết kế sang chảnh thì giá đó thì quá là ổn áp luôn. Khu này mình thấy có khi còn phải tranh nhau mua vì quá đắc địa ấy chứ.

Thích
Bình luận

Hiện tại tiến trình thi công ra sao rồi ạ?

Công trình được tiến hành cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ bàn giao ấy bạn ơi. Chưa thấy ai năng suất lại ông này luôn cư dân xung quanh cũng đau đầu vì rầm rầm cả ngày. Tính tới cuối tháng 3/2021 thì dự án đang thi công móng nhé

Thích
Bình luận

Thiết kế của dự án có gì hay ho không mọi người? Mình nghe dân tình rôm rả bảo giá trên trời lắm, muốn nghe tí thông tin coi đáng đầu tư không.

Mình thấy thiết kế thì khỏi chê nhé bạn. Phong cách Ý với kết cấu khối vuông, không góc chết, mang đến sự đẳng cấp trong việc phân bố không gian sống. Các căn hộ sở hữu view nhìn mãn nhãn với 4 góc view rộng bao quát: view sông Sài Gòn, view Landmark 81, view đại lộ Võ Văn Kiệt và view quận 1.

Thích
Bình luận