Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
giá bán
giá bán
Theo dõi · 0

Các bác đánh giá khu phú mỹ hưng thế nào ạ? Cá nhân em thấy giá bđs khu này khá đắt đỏ, sang chảnh và người nước ngoài thì vô cùng nhiều

Xem thêm 2 câu trả lời

Mấy khu Hưng Vượng với Sky garden cũng gọi là lâu đời ở Phú Mỹ Hưng thì giá không đắt lắm đâu bạn ơi. Đắt nhất vẫn là mấy khu căn hộ gần Hồ Bán Nguyệt hay ven sông đó.

PMH công nhận là sang chảnh, hồi học đại học có thằng bạn ở khu này nó hay dắt về nhà chơi, nhìn đã mắt luôn, đến lúc về lại nhà trọ lại thấy chán

Thích · 1
Bình luận

Em làm nghề bán nhà phố Hà Nội cũng được mấy năm rồi, mà chưa bao giờ thấy giá nhà tăng 1 cách khó hiểu như năm nay. Mặt phố Hoàng Cầu có chủ chào 500tr/m2 trong khi vẫn đang thời điểm dịch bệnh. Các bác cho em hỏi sao giá tăng lên cao như vậy ạ?

Xem thêm 3 câu trả lời

Dịch bệnh thì chỉ ảnh hưởng mấy khu phố cổ bán cho khách du lịch thôi. Hàng Gai các thứ đóng cửa hàng loạt kìa. Khu Hoàng Cầu thì dân văn phòng nhiều và ổn định nên giá cao cũng phải thôi

Thích · 2
Bình luận

Nên mua nhà chung cư hay mua nhà đất vậy các bác ơi? Em tài chính khoảng 1 tỷ, từ quê ra làm ăn, có ít vốn muốn mua nhà mà không biết mua ở đâu thì hợp lý, mong mọi người tư vấn ạ.

Xem thêm 4 câu trả lời

Bạn mua chung cư sau này nó xuống cấp sẽ khó bán, mua đất thì phải đi xa 1 chút, mạn gần phú diễn, triều khúc thanh trì, xây nhà cấp 4 tầm 30-40tr, sau này có bán cũng dễ, mà giá còn tăng chứ ko mất như chung cư

Thích
Bình luận

Phê duyệt thành lập thành phố Thủ Đức có tạo làn sóng "sốt đất" tại khu Đông?

Xem thêm 17 câu trả lời

Đất khu Đông sốt sẵn rồi đâu cần phê duyệt thành lập thành phố Thủ Đức đâu hả bác

Thích · 2
Bình luận

Nhà ở Quận Tân phú có giá trị như thế nào

Tân Phú là khu vực vị trí đắc địa, tiếp giáp nhiều khu vực, quận huyện khác như Tân Bình, Bình Tân, Quận 6, 11, 12, dễ dàng di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất; nên giá đất và căn hộ tại đây luôn biến tăng, thị trường nhà đất quận Tân Phú đáng để bạn đầu tư.

Thích · 2
Bình luận

Đất Nhơn Trạch, Đồng Nai, giá cả thế nào nhỉ ?

So với 2019 giá đất tăng trên 30%, từ 2020 đến 2025 giá đất sẽ tiếp tục biến động

Thích · 1
Bình luận

Khi xây nhà ở những khu quy hoạch và nhà xây mới phải chừa khoảng lùi sau nhà vậy mình tính giá đất thì có tính cả phần này không các bạn?

Vẫn tính ạ, khoảng lùi đó nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như hộ gia đình lân cận, bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ. Nó vẫn tính theo diện tích đất được công nhận nhưng không được phép sử dụng.

Thích · 1
Bình luận
Xem thêm