Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Đầu tư dự án
Đầu tư dự án
Theo dõi · 0

Mình đang tìm hiểu dự án Hiệp Phước Harbour view gần khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè nhưng thấy giá chát quá, không biết khu này có gì mà chủ đầu tư tự tin hét giá quá vậy?

Xem thêm 2 câu trả lời

Nhà bè nhìn cái trục Nguyễn Hữu Thọ với Nguyễn Thị Thập là thấy tiềm lực phát triển nó lớn thế nào. Đợt tới lên quận nữa thì khỏi đụng tay vô mua luôn. 2 năm trước giá đã phỏng tay rồi nói chi giờ hả bác. Giống Thủ Đức thổi giá trước cả năm, công bố quyêt định lên TP xong giá cũng vậy

Thích · 1
Bình luận

Cần tư vấn chung cư Mandarin Garden 2 ạ. Có nên đầu tư vào khu này không cả nhà? Giá cả trung bình như nào ạ?

Xem thêm 2 câu trả lời

Vị trí đẹp, chủ đầu tư lại uy tín, tiềm năng tốt đấy bạn ơi. Khu Hoàng Mai thì Mandarin Garden 2 là đẹp nhất rồi

Thích · 1
Bình luận

Có nên đầu tư chung cư khu đô thị Sudico An Khánh không mng? Hôm nay mình vào khu đó thấy hạ tầng hoàn thiện khá tốt. Mọi người cho ý kiến xem giờ có đầu tư được không?

Xem thêm 2 câu trả lời

Khu đô thị Sudico An Khánh ở Hoài Đức gần 2 cụm công nghiệp ô nhiễm các bác nhé, nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư, lên báo nhiều lần rồi ạ

Thích
Bình luận

Vinhomes liễu giai có đáng tiền không cả nhà? Xin cho e chút review ạ

Xem thêm 6 câu trả lời

Bạn tham khảo bên Gamuda xem sao, 60% là cây xanh và tiện ích, 40% là xây dựng. Đường hiếm khi tắc, cơ sở hạ tầng đồng bộ hơn bên Vinhomes liễu giai, cân nhắc nha

Thích
Bình luận

Sunshine city ciputra có ok không cả nhà? Em thấy trên mạng mỗi ông một giá, tầm 3 tỷ 5 thì nên mua ở đây hay mua mấy khu cũ như G, E ạ?

Xem thêm 6 câu trả lời

Em đi qua thấy đất rộng nhưng tận 6 tòa nhà úp mặt vào nhau, dưới chân lại 1 đống shophouse thành ra bị chật, nhưng mà nhìn bắt mắt thật.

Sunshine city ciputra hiện tại theo em là chung cư đẹp nhất Hà Nội, ốp kính, chạy đèn ánh sáng các thứ. Hy vọng đẹp bền vững để bà con được yên tâm.

Thích
Bình luận
Xem thêm