Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
D – Homme
D – Homme
Theo dõi · 0

Căn D Homme mua để ở có ổn không mn?

Để nói về chất lượng căn hộ thì được cdt thông báo là bàn giao căn hộ cao cấp, vị trí đắc địa nhưng mình thấy không gian không không được đánh giá cao cho lắm. Mật độ xây dựng tới 44% so với thị trường không gian sống xnah hiện nay thì đây là 1 điểm yếu. Thêm tình trạng ùn tắc giao thông giờ cao điểm. Nên nếu bạn có ý định thì nên cân nhắc lsi do mình chọn căn hộ là gì.

Thích
Bình luận

Cách đây mấy tháng trước anh chị em có đầu tư dự án D Homme và giờ giới thiệu em đầu tư chung nhưng em không rõ lắm về thị trường Q6. Không biết mn có đánh giá ntn về sự án này?

Trong tương lai, nhiều dự án hạ tầng khu vực này sẽ được hoàn thành, đặc biệt với việc Tuyến Metro số 6 và tuyến Metro số 3A đi vào hoạt động sẽ làm giá bất động sản khu Tây TP.HCM tăng mạnh. Mỗi căn hộ đều được bàn giao với chất lượng cao cấp. Mình thấy đây là 1 căn hộ đáng để đầu tư

Thích
Bình luận · 1

Pháp lý của dự án D Homme đã hoàn thiện chưa?

D-Homme hiện đã có sổ hồng khu đất và đang gấp rút hoàn tất toàn bộ thủ tục pháp lý còn lại. Trong lễ ra quân dự án, chủ đầu tư DHA cũng đã khẳng định. Nhưng dạo gần đây cũng có nhiều tin đồn nên chưa biết thực hư thế nào.

Thích
Bình luận

Giá bán của D Homme hiện là bao nhiêu

Giá mở bán quý II/2020 là 56-60tr/m2

Thích · 1
Bình luận

Tiến độ dự án D Homme tới đâu rồi mn?

Phía nhà thầu đang triển khai hạ và nối lồng thép cọc. Đang trong giai đoạn thi công tường vây.

Thích
Bình luận