Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
D-Aqua
D-Aqua
Theo dõi · 0

Mình thấy đường xá khu này hơi chật, ngập do thủy triều lên mà nằm ngay sông này cũng có mùi hôi nữa. Bình thường mình đi qua cũng đã thấy hôi rồi ở cả ngày khu đó chắc ung thư mũi luôn quá.

Đường xá thì thấy bên sale nói sẽ có nâng cấp lên này kia chỉ chưa biết khi nào thôi. Về cái vụ mùi thì chắc bó tay rồi tại giờ sông nào ở SG cũng có mùi hết, ngập nước này kia cũng không ngoại lệ. Mình thấy dự án cũng có làm mảng xanh này kia thêm mà không biết là có khá hơn được không.

Thích
Bình luận

Nghe đâu quy hoạch mới có 1/2000 mà dự án đã huy động vốn rồi thấy nguy hiểm ghê không biết có làm tới nơi không?

Mình cũng nghe đồn vậy mà có khi 1/2000 còn không có ấy chứ. Thấy đâu toàn trên giấy tờ không thôi chứ bên ngoài vẫn là khu đất trống im lìm không động tĩnh. Phen này chắc mọi người phải chậm rãi xem xét đầu tư hơi lâu rồi.

Thích
Bình luận

Khu vực quận 8 thấy vấn đề an ninh cũng ớn ớn. Dạo này không biết tình hình bên đó có đỡ hơn chưa nữa?

Quận 8 thì mấy vụ ồn ào có tiếng đó giờ rồi bạn. Nhưng mà 5 năm trở lại đây thấy cũng bớt rồi đó, công an cũng tích cực nên mình thấy ít lên báo hơn trước. Cơ mà lâu lâu mình đi ngang vẫn thấy các bạn thanh niên ngồi dòm chừng "thân thiện" lắm. Mình nghĩ giờ xã hội văn minh hơn rồi chắc cũng khác xưa thôi.

Thích
Bình luận

Thấy mấy dự án trước của DHA căng quá nên giờ thấy D-Aqua này cũng hơi rén. Nghe đâu pháp lý cũng lùm xùm lắm đúng không các bác?

Thôi nói tới DHA thì trùm rồi bạn ơi. Mấy dự án cũ như D-One, D-Home thấy một đi không trở lại luôn. Chủ đầu tư chôn chân 3-4 năm xong rồi cũng chỉ biết trả tiền ra lại chứ thấy không nói gì thêm. Mình cũng không biết sao mấy dự án vậy rồi mà vẫn ráng mở thêm bán tiếp nữa.

Thích
Bình luận

Dự án này có gì nổi bật không mọi người? Mình đọc nhiều thông tin tiêu cực quá muốn biết cái gì đó khác hơn.

Mình thấy thiết kế hơi cũ nhưng mà các tiện ích nội khu có vẻ ổn, chủ yếu phục vụ cho nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng cùng gia đình như: con đường hoa, picnic garden, vườn nướng BBQ, thư viện,... Mình thấy có thêm hồ bơi không clo vs rạp chiếu phim ngoài trời có vẻ cũng hấp dẫn. Nhưng mà quan trọng là có làm được hay không thôi bạn ơi chứ dự án nào của DHA cũng nửa chừng.

Thích
Bình luận