Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Chuyện trò - Tâm sự
Chuyện trò - Tâm sự
Chuyên mục chuyện trò, tâm sự, ghi nhận và chia sẻ những câu chuyện làm nghề của dân sale và môi giới bất động sản.
Theo dõi · 55

mình thấy có rất nhiều bạn môi giới cứ đăng lên đất và nhà bình chánh đẹp lắm giá thì chỉ có vài trăm triệu ? nhưng thật ra toàn long an . mà khi đăng thật thì k ai hỏi nhưng khi đăng ảo và k có giá thật thì rất nhiều người hỏi k hiểu tại sao ?

Nhiều nhân viên đăng giá ảo để kiếm khách kéo về Long An; một số cò đất thì đăng bán giá rẻ nhưng mua với hình thức vi bằng, giấy tay rất rủi ro. Đăng giá thấp hơn thị trường nhiều lần sẽ đánh vào lòng tham của con người; ai mà thấy giá rẻ lại không tham ?

Thích · 1
Bình luận · 1

Em mệnh Mộc nên lựa chọn bể cá như thế nào cho đúng?

Xem thêm 3 câu trả lời

Quan trọng vẫn là cái hướng thôi bạn, Mệnh Mộc thì hợp các hướng Đông, Nam, Bắc hoặc hướng Đông Nam.

Thích · 1
Bình luận

có 300tr thì nên mua đất vùng ven ở đâu cho sinh lợi vậy mọi người ơi

với tài chính này khó mua lắm bạn, vùng ven quanh TPHCM nếu sổ riêng thì tài chính đó chỉ mới được 30% giá trị đất thôi

Thích · 1
Bình luận

Người Việt xem bất động sản là thước đo thành tựu cả đời bên cạnh mục tiêu tích lũy tài sản, nhiều người đua nhau sở hữu nhà từ năm 30 tuổi, ở ngưỡng 40-50 lại tậu thêm 2-3 thậm chí nhiều loại bđs. Mọi người nghĩ sao về vấn đề này?

Xem thêm 5 câu trả lời

Ở Việt Nam chưa có thuế đánh vào bđs, nhưng đánh mạnh vào thuế đồ xa xỉ như ô tô điện thoại, đây chính là cơ hội để người trẻ tiết kiệm tiền mua nhà. Chứ ở mấy nước Nhật Hàn thuế sản phẩm tiêu dùng ít nhưng thuế thừa kế lên tới 6-70%, bđs qua tới ngưỡng ko thể mua đc, nên ở bên họ giới trẻ từ bỏ việc tiết kiệm và chỉ ăn chơi. Chính ra mình thất giá bđs Việt Nam chưa cao đến mức không mua nổi.

Thích · 2
Bình luận

Chị em có cách dưỡng da nào để giữ da đẹp mà không dùng mỹ phẩm đắt tiền không ạ?

Xem thêm 1 câu trả lời

Trước tiên bạn phải uống đủ 2-2,5l nước mỗi ngày, ko uống chất kích thích như rượu- cafe, ăn ngủ đúng giờ, ko thức khuya, khi đó bạn có thể tham khảo mỹ phẩm tầm trung là da bạn cũng đã khỏe, đẹp rồi

Thích · 2
Bình luận

Có cách nào bảo về môi giới chúng mình không các bồ ? Chủ nhà nói cho 1%, 2 đứa 2 bên được 50tr/2 quằn quại cả tháng trời với khách, khách làm việc với chủ nhà bớt 50tr, mới mua rồi chủ nhà bảo: khách bớt hết rồi cho 2 đứa có 10tr cũng phải ngậm ngùi

Xem thêm 1 câu trả lời

Làm nghề môi giới như làm dâu trăm họ vậy đó bạn ơi, vào nghề mới biết cực khổ trăm bề. Được KH tốt nhiều lúc còn cho thêm, gặp ngay ki-bo là vắt sức lao động của người khác. Ko biết họ chặn tiền đó nuốt có trôi ko nữa.

Thích · 3
Bình luận

Việt kiều có mua nhà và đứng tên ở Việt Nam được không ?

Theo QĐ của Luật Nhà ở 2014 và các VB hướng dẫn thì người VN định cư ở nước ngoài được công nhận quyền sở hữu nhà ở tại VN khi đáp ứng các điều kiện sau:

1. Được phép nhập cảnh vào VN; trường hợp mang hộ chiếu VN thì phải còn giá trị và có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của CQQL xuất, nhập cảnh VN vào hộ chiếu; trường hợp mang hộ chiếu NN thì phải còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của CQQL xuất, nhập cảnh VN vào hộ chiếu và kèm theo giấy tờ chứng minh còn quốc tịch VN hoặc giấy tờ xác nhận là người gốc VN do Sở Tư pháp các tỉnh, TP trực thuộc trung ương, CQ đại diện VN ở NN, CQQL về người VN ở NN cấp hoặc giấy tờ khác theo QĐ của PL VN.

2. Có nhà ở hợp pháp thông qua hình thức mua, thuê mua nhà ở thương mại của DN, HTX KD BĐS; mua, nhận tặng cho, nhận đổi, nhận thừa kế nhà ở của hộ gia đình, cá nhân; nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở trong dự án đầu tư XD nhà ở TM được phép bán nền để tự tổ chức XD nhà ở theo quy định của PL.

Nếu KH của Bạn đáp ứng các điều kiện trên thì sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Thích · 3
Bình luận · 1

Mình sinh năm 1983, mệnh thủy mua nhà hướng nào thì phù hợp nhỉ ?

Bạn có thể chọn 3 Hướng này

Hướng Chính Tây: Nhà hướng Tây với khí hậu Việt Nam sẽ không thích hợp cho lắm vì cảm giác nóng nực, khó chịu nhưng đây là căn nhà ngũ hành thuộc Kim, tốt cho người mệnh Thủy

Hướng Chính Bắc: Có tác dụng tốt trong việc kích thích vận trình của gia chủ, có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc.

Hướng Chính Nam: Tăng thêm quyết tâm của bản thân khi đối phó với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng như trong công việc, tạo được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp về sau.

Thích · 1
Bình luận · 1

Quy định về đất nông nghiệp trồng lúa, đất màu như thế nào?

Đất trồng cây hàng năm gồm đất trồng lúa và đất trồng cây hàng năm khác là Nhóm đất nông nghiệp

Thích · 2
Bình luận

Tại thời điểm hiện nay, có nguồn vốn tầm 1-2 tỷ thì nên mua bất động sản ở đâu tại TP.HCM là hợp lý trừ đầu tư căn hộ chung cư?

Xem thêm 3 câu trả lời

1% Ace nhận đủ hỗ trợ giúp mình

Bán Nhà Đường Tỉnh Lộ 10, quận Bình Tân

Ngang 4 - dài 8

Xây dựng 1 trệt - 1 lầu (2 Phòng ngủ - 2 nhà vệ sinh), sổ hồng riêng (hoàn công đủ)

Hẻm trước nhà 5m

Giá 2.08 tỷ (thương lượng chính chủ, giao nhà trống, nhận nhà ngay)

Liên hệ xem nhà trước 15 phút - sđt 0932.180.116 (gặp Kim Anh)

Thích · 3
Bình luận · 1
Xem thêm