Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Trần Thiên

Trần Thiên

Thành viên mới
Thành viên mới
  • Trả lời · 11
  • Câu hỏi · 2
  • Theo dõi · 0
  • Người theo dõi · 3

Ủa dự án Happy Valley pháp lý sao vậy mọi người? Chủ đầu tư Công Ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng có uy tín không? Cảm ơn mọi người !!!!

Xem thêm 3 câu trả lời

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

IPC: Đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng. Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực của IPC chính là ý tưởng sáng tạo và tầm nhìn phát triển trong kinh tế, là năng lực sử dụng chất xám, kết hợp nghiên cứu khoa học với kinh nghiệm thực tiễn, biến ý tưởng thành những dự án khả thi.

CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn và thành công tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Ngoài 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư Khu Chế Xuất Tân Thuận, Nhà Máy Điện Hiệp Phước và Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific (SPCC)."

Mình lượm lặt trên mạng á, hy vọng giúp đc bạn.

Thích
Bình luận

Đang định mở một tiệm coffee về acoustic gần trường đại học văn hiến, không biết nên thiết kế nội thất theo phong cách nào nhỉ?

Xem thêm 2 câu trả lời

bạn phải thiết kế làm sao mà có nhiều chỗ ngồi và đều có thể thấy được chỗ biểu diễn acoustic ấy, vì đa số khách hàng đến đấy là để xem acoustic

Thích
Bình luận

Em đang định nộp nguyện vọng vào trường cao đẳng kinh tế đối ngoại mà không biết xung quanh dịch vụ thế nào, do em đang định tìm trọ gần trường vì mới lên ba mẹ chưa cho đi xe máy :))

Xem thêm 2 câu trả lời

nếu e là cô sinh viên hiền diệu thì tiện ích của trường đủ đáp ứng em nha. Còn nếu e đang tìm kiếm nơi để bộc lộ con người thật của mình ra thì nên ráng thuyết phục ba mẹ cho mang xe máy lên nha, kể khổ lên là a mẹ cho à, kkk

Thích · 1
Bình luận

Có công ty nào ở Phú Mỹ Hưng cung cấp dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói từ A->Z không?

Xem thêm 2 câu trả lời

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng NCA hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng, mình khá tin tưởng bên này vì mình tường sử dụng dịch vụ của họ rồi, 9/10 diểm.

Thích
Bình luận

Xung quanh Học viện Tài chính có nhiều của hàng tiện lợi không anh chị? Em định thuê trọ gần đó để kiếm chỗ ngồi học bài

Xem thêm 2 câu trả lời

Trong khuôn viên trường có Circle K đó, mà sinh viên rất đông nên chắc muốn có chỗ ngồi phải đi rất sớm đó

Thích
Bình luận

Sắp tới mình làm ở phú mỹ hưng nên định thuê trọ gần đó tiện đi lại. Đây là lần đầu mình thuê trọ, thấy có nhiều vụ người thuê bị chủ trọ lừa đảo nên thấy rất lo. Có ai biết những mánh khóe hoặc chiêu trò lừa đảo phổ biến thì chia sẻ cho mình với nha

Xem thêm 2 câu trả lời

Đừng chọn phòng trọ QUÁ RẺ so với mặt bằng chung, 90% là lừa đảo. Nếu không lừa đảo thì cũng có vấn đề gì đó liên quan đến ma quỷ, tâm linh, hoặc tiền phụ thu nhiều, hoặc chủ nhà cố tình gây chuyện đẻ bạn dọn đi, bỏ lại tiền cọc.

Mình từng bị lừa thuê trọ giá rẻ, lúc hỏi thì chủ trọ kêu ngoài điện nước không thu thêm gì, wifi và tiền gửi xe free hết. Đến lúc đưa cọc xong lại đòi mình tiền net 200k, giữ xe 150k, trong tờ giấy nhận cọc ghi thêm dòng chữ "giá 1tr2 chưa bao gồm chi phí phát sinh"; thế là đội giá lên tầm 1tr5 kèm hợp đồng 6 tháng. Mình không dám ở lại đó, sợ chủ trọ giữ chìa khóa vô phòng mình trộm đồ nên bố thí 600k tiền cọc cho nó luôn, nhắc lại vẫn thấy cay

Thích · 2
Bình luận · 1

Sắp tới em nhập học trường đại học Ngoại thương, muốn hỏi mọi người kinh nghiệm tìm trọ. Tiêu chí nào là quan trọng nhất và cần chú ý những gì ạ?

Xem thêm 2 câu trả lời

Đây là kinh nghiệm của mình đã từng thuê phòng và dính phốt, chia sẻ cho bạn biết

Một số tiêu chí khi chọn phòng trọ:

1. Tiền nhà 1 tháng bao nhiêu? Hình thức trả tiền?

2. Hợp đồng trong bao lâu?

3. Các khoản phí: tiền điện nước, tiền vệ sinh, trông xe, tiền Internet, tiền an ninh (các khoản phát sinh phải ghi rõ trong hợp đồng)

4. Có được cho bạn vào phòng chơi không? (ghi rõ trong HĐ)

5. Có được nấu ăn trong phòng không?

6. Giờ giấc ra sao

7. Nhà vệ sinh (phải kiểm tra kỹ xem có sạch sẽ không, nước chảy mạnh hay yếu, nước có lọc sạch không)

8. Kiểm tra đầy đủ nội thất vật dụng trong phòng xem có hỏng hóc gì không trước khi nhận phòng

9. Khu vực xung quanh có an ninh, hàng xóm có lịch sự không

Bạn cần kiểm tra thật kỹ tình trạng phòng trước khi ký hợp đồng, có hỏng hóc phải báo chủ sửa ngay. Ngoài ra phải xem số điện nước tại thời điểm bắt đầu, tránh bị trả tiền oan.

Đó là kinh nghiệm của mình, mong là giúp được bạn!

Thích · 2
Bình luận

Em đang định thế chấp sổ đỏ cho ngân hàng BIDV, cho em hỏi vay thế chấp bidv lãi suất là bao nhiêu ạ ?

Mức lãi suất 1: Lãi suất vay vốn 2017 từ 7,2% áp dụng trong 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra khách hàng trả lương qua tài khoản thẻ của ngân hàng sẽ được giảm thêm 0,2% lãi suất.

Mức lãi suất 2: Lãi suất từ 7,99%/năm cố định trong 24 tháng đầu sau khi giải ngân.

Mức lãi suất 3: Lãi suất cho vay thế chấp 8,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên.

Thích · 1
Bình luận

Làm sao để cho thuê nhà trọ nhanh?

Xem thêm 17 câu trả lời

Mình cho thuê trọ thì người đến thuê toàn đọc tin trên báo Mua Bán truyền thống. Năm ngoái cho thuê trọ quảng cáo tùm lum báo mạng báo điện tử, FB các thứ, cuối cùng mấy bạn đến thuê toàn vì biết thông tin qua báo giấy. Bạn đăng tin càng nhiều nơi thì cho thuê càng nhanh

Thích
Bình luận

Hinode City có ổn không mọi người? Mình đang muốn mua chung cư khu vực Minh Khai Hà Nội, thấy khu Hinode City này phong cách nhật thấy ưng ghê. Cả nhà có ai rành khu này tư vấn mình với

Xem thêm 8 câu trả lời

Buồn cười nhất là sale Hinode City lúc nào cũng quảng cáo được hưởng tiện ích của Time city, thế thì mua luôn Time city cho xong chứ sao phải ké cẩm? 1 căn Hinode cũng suýt soát 5 tỷ rồi mà còn phải ké tiện ích của bên Time, đau ruột

Thích
Bình luận