Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Hà Phương

Hà Phương

Thành viên mới
Thành viên mới
  • Trả lời · 12
  • Câu hỏi · 2
  • Theo dõi · 0
  • Người theo dõi · 1

Ủa dự án Happy Valley pháp lý sao vậy mọi người? Chủ đầu tư Công Ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng có uy tín không? Cảm ơn mọi người !!!!

Xem thêm 3 câu trả lời

Hiện dự án đã được xây xong và sẵn sàng mọi dịch vụ, tiện ích và có thể đưa vào hoạt động. Khách mua sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, để dọn vô ở, khách hàng chỉ cần trang trí nội thất thêm thôi nhé. Thân!

Thích · 1
Bình luận

Đầu tư trọ gần Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thì ổn không vậy mọi người?

Xem thêm 2 câu trả lời

Giá đất ở nội thành thủ đô mắc lắm, nếu bạn đang có khoảng tiền lớn rãnh rỗi thì hãy đầu tư trọ, nhưng mục đích chính mình nghĩ là chờ giá đất lên rồi bán chớ tiền trọ biết bao giờ mới lấy lại đủ vốn bạn

Thích · 1
Bình luận

Palm marina của Novaland bị thu hồi đúng không?

Xem thêm 25 câu trả lời

Vụ Palm Marina Novaland em không theo dõi, không biết thu hồi đến đâu rồi nhỉ các bác? Em thấy Novaland giờ các công ty thi công, cung cấp vật liệu hoàn thiện sợ lắm. Cung cấp xong toàn nợ tiền rồi trả bằng căn hộ. Nhiều dự án bên Novaland khách mua 5 năm mà chưa có sổ thì giờ ai dám xuống tay đầu tư nữa?

Thích · 1
Bình luận · 1

Mình định đầu tư vào cho thuê phòng trọ ở TPHCM liệu có ổn không ta ?

Xem thêm 3 câu trả lời

Một người hỏi được rồi mà anh, cần gì 2 đứa hỏi giống y chang nhau

Thích
Bình luận

Mình dự định tổ chức sinh nhật ở Sky garden thì có ok không mọi người ?

Xem thêm 3 câu trả lời

Mình đã đi thử rồi rất oke nhé bạn đồ ăn đa phần là hải sản cao cấp không gian sang trọng nằm ngay vị trí trung tâm luôn

Thích
Bình luận

Phê duyệt thành lập thành phố Thủ Đức có tạo làn sóng "sốt đất" tại khu Đông?

Xem thêm 17 câu trả lời

Nghe cái tên Thành phố Thủ Đức đã thấy thiếu tính sáng tạo rồi. Lúc nào bảo muốn hội nhập vươn tầm quốc tế mà để tên thành phố vậy người nước ngoài đọc chắc méo hết mồm.

Sau này cho Hóc Môn sát nhập với Củ Chi lấy tên luôn là thành phố Hóc Củ, khỏi phải nghĩ ngợi hay sáng tạo cái gì hết các bác nhỉ?

Thích
Bình luận · 1