Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Phan Ngọc Nữ

Phan Ngọc Nữ

Thành viên mới
Thành viên mới
  • Trả lời · 3
  • Câu hỏi · 7
  • Theo dõi · 0
  • Người theo dõi · 0

Hình như chủ đầu tư có người nước ngoài nữa, cho em xin ít thông tin rõ hơn về phí chủ đầu tư với ạ?

Oxley Holdings Limited là đơn vị phát triển bất động sản đến từ Singapore. Lĩnh vực chính là đầu tư và kinh doanh bất động sản, đã xuất hiện tại 20 nước. Các thị trường lớn của công ty là: Singapore, Anh, Síp, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Myanmar, Úc, Nhật Bản và Việt Nam. Mình thấy chủ đầu tư này xịn quá luôn ấy chứ.

Thích
Bình luận

Mình thấy đường xá khu này hơi chật, ngập do thủy triều lên mà nằm ngay sông này cũng có mùi hôi nữa. Bình thường mình đi qua cũng đã thấy hôi rồi ở cả ngày khu đó chắc ung thư mũi luôn quá.

Đường xá thì thấy bên sale nói sẽ có nâng cấp lên này kia chỉ chưa biết khi nào thôi. Về cái vụ mùi thì chắc bó tay rồi tại giờ sông nào ở SG cũng có mùi hết, ngập nước này kia cũng không ngoại lệ. Mình thấy dự án cũng có làm mảng xanh này kia thêm mà không biết là có khá hơn được không.

Thích
Bình luận

Thiết kế căn hộ có gì đặc sắc không mọi người? Không biết sang chảnh cỡ nào mà giá nghe cũng dữ.

Căn hộ được trang bị hệ thống Smart Home luôn nhé bạn ơi mình thấy ít dự án nào có, có kính Low-E cách âm và cản nhiệt tốt nữa, thiết bị điện cũng được thiết kế âm trần,...thấy có vẻ đầy hứa hẹn

Thích
Bình luận