Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Nguyễn Minh Tú

Nguyễn Minh Tú

Thành viên mới
Thành viên mới
  • Trả lời · 9
  • Câu hỏi · 26
  • Theo dõi · 0
  • Người theo dõi · 0

Hưng Phúc Premier có phải là 1 dự án đáng để đầu tư?

Xung quanh được quy hoạch rõ ràng, từ đường xá cho tới cảnh quan, trên con đường Nguyễn Lương Bằng dự kiến sẽ còn rất nhiều dự án đổ bộ về, nên theo e nghĩ thì đây là một dự án nên đầu tư nếu bác có tiềm lực tài chính đủ mạnh, dự án này "ngâm" đó, sau này dự sẽ có lãi.

Thích
Bình luận

Theo mình tự tìm hiểu thì căn hộ Central Premium nằm trong khuôn viên cùng với 2 chung cư Giai Việt, vậy tiện ích cơ bản như: hồ bơi, gym, spa... của căn chung cư là dùng chung hay Central có các tiện ích riêng. Ai sống ở đây hoặc có thông tin này ch

Xung quanh khu căn hộ có các tiện ích như hồ bơi, gym, tennis,... của khu căn hộ Giai Việt được sử dụng thoải mái, ngoài ra thì tại tầng 7 của đoạn nối 2 Block sẽ là hồ bơi nước tràn rộng đến 500m2. Được bố trí các tiện ích như cà phê sân vườn, Gym, Spa ngay bên cạnh hồ bơi. Gửi bạn 1 chút thông tin.

Thích
Bình luận

Mình có dự tính mua 1 căn Ascent Lakeside nhưng khá quan ngại về đường Nguyễn Văn Linh, mn cho mình đánh giá ưu hay nhược nhiều hơn?

Nguyễn Văn Linh nói thật mình cũng khá quan ngại, xe lớn quá nhiều, đường bụi, mỗi lần xe lơn đi qua có hiện tượng rung chuyẻn nhẹ, vào triều cường nước cũng ngập lênh láng. Được cái Ascent Lakeside ở vị trí kết nối tốt, ưu nhược điểm tùy thuộc vào nhu cầu sống của bạn.

Thích
Bình luận

Không biết tiện ích ngoại khu xung quanh Ricca sẽ có gì, vì mình thấy khu này đang khá là vắng vẻ.

Tiện ích xung quanh đó cũng hạn chế , trong gò cát thì có trường mầm non , tiểu học , quán xá ....đầu đường thì gần UBND ,CA phường phú hữu , chợ , bệnh viện thì có bệnh viện Q9 ^^.

Thích
Bình luận

Mn ai có thông tin của CĐT Đất Xanh, các dự án mà Đất Xanh đã triển khai không, cho e thông tin với!

Tập đoàn Bất Động Sản thành lập năm 2003, địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

- Các dự án Đất Xanh làm CĐT: Lux Garden (Quận 7), Opal Skyview (Thủ Đức), Opal Garden (Thủ Đức), Opal Riverside (Thủ Đức), Lux City (Quận 7), Sunview Town (Thủ Đức), Phú Gia Hưng (Gò Vấp), Sunview 1, 2 (Thủ Đức), Gem Riverside (Quận 2).

Một số thông tin cơ bản của Đất Xanh mà mình tìm hiểu được gửi bạn.

Thích
Bình luận

Em muốn mua 1 căn view xịn tí, view sông càng tốt, hiện đang tham khảo Opal Garden và Opal Riverside mn cho em xin ý kiến với

Nếu mà chọn căn hộ view đẹp thì chọn Opal là chuẩn rồi đấy. Opal Garden có hơn 75% là view sông, thiết kế căn hộ còn có cửa sổ lớn, view xịn, bao đã. Nên cân nhắc.

Thích
Bình luận

Hi mn, tình hình là mình đang dự tính mua 1 căn hộ trong dự án The Marq Q1, sau khi tham khảo giá và tính toán với tổng diện tích thì con số khá cao, mình đang băn khoăn về cách thanh toán căn hộ này, ai biết rõ thông tin này mình xin câu trả lời với

Giá bán của căn hộ The Marq là khá cao, hiện đang có 2 phương án đó là: thanh toán 1%/tháng hoặc thanh toán 5%/tháng chia thành nhiều đợt; bạn có thể xem thông tin chi tiết hơn tại trang chính thức của ăn hộ. (https://canhothemarq.com.vn/phuong-thuc-thanh-toan/)

Thích
Bình luận

Mình dạo này có tham khảo về các dự án ở Nhà Bè, cảm thấy dự án Celesta Rise khá là ưng ý, tuy nhiên mình vẫn đang khá lăn tăn về vấn đề an ninh xung quanh khu vực này. Có ai review an ninh khu vực này giùm mình với. Xin cảm ơn

An ninh ở đây oke nha bạn, ngay phía trước là đường Nguyễn Hữu Thọ. Xung quanh có các dự án căn hộ chung cư như Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Gold House,... nên an ninh được đảm bảo

Thích
Bình luận