Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Trịnh Minh Thiện

Trịnh Minh Thiện

Thành viên mới
Thành viên mới
  • Trả lời · 5
  • Câu hỏi · 4
  • Theo dõi · 0
  • Người theo dõi · 0

Thiết kế của dự án có gì đặc sắc không mọi người ơi? Nghe thiên hạ bàn nhau thấy tò mò ghê luôn.

Mình thầy dự án vừa ra là được khen thiết kế đẹp dữ lắm. Hình như thiết kế không gian đa tầng qua cách sắp xếp đan xen các căn hộ, tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho dự án. Thấy dự án còn được nhận giải thưởng "Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc" trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 nữa. Mình cũng hóng ghê chắc là đẹp lắm đây.

Thích
Bình luận

Khu vực này trước mình thấy nhiều xe lớn hay qua lại với còn nhiều mảng đất trống xung quanh, đường thì chưa có đổ xi măng thông thoáng, có bảng tên rõ ràng nhiều. Không biết đường xá giờ quy hoạch ổn chưa mọi người?

Sarica Condominium nằm trong khu đô thị Sala đã được quy hoạch rồi nhé bạn, đồng bộ và hoàn thiện về hạ tầng, chất lượng đường tốt, xanh, sạch, đẹp, không xảy ra tình trạng ùn tắc. Mình thấy xe lớn thì mình vẫn có thể né bằng cách đi các đường phía trong vẫn có đường thông vào trung tâm ok lắm nè.

Thích
Bình luận

Các bạn có thể dự án này nên lướt sóng không ạ? Rủi ro nhiều không?

Lướt ngay thì hên xui nha bạn, mình ko dám trả lời chắc chắn. Nhưng, CĐT hỗ trợ vay 70% ko lãi suất trong 30 tháng chị ạ, nên có thể để lâu 1 chút. Thực tế các dự án của Masteri trước đó như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, khách hàng bán lại đều có lời hết.

Thích
Bình luận

Khu vực quận 1 mình thấy đông đúc hiếm có dự án nào có khuôn viên cây xanh như quận 7, vậy có hợp để an cư không mọi người?

Quận 1 mà an cư thì còn gì bằng nữa bạn ơi. Dự án có hệ thống công viên cây xanh và đường chạy bộ ven sông mát mẻ lắm. Theo mình thấy là nó không quá rộng mênh mông như khu quận 7 thôi chứ nó cũng tương đối ổn định đó. Này là mình đoán thôi chứ mình cũng không có tiền để mua.

Thích
Bình luận

Khu vực có gần với trường học nào không mọi người ơi?

Khu vực này các trường học cấp 1-3 chỉ cách có 2km đổ lại thôi nè. Ngoài ra cũng lân cận với 2 trường đại học lớn tầm 5-8km nha bạn

Thích · 1
Bình luận