Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Thạnh Lợi

Thạnh Lợi

Thành viên mới
Thành viên mới
  • Trả lời · 10
  • Câu hỏi · 6
  • Theo dõi · 0
  • Người theo dõi · 1

Đang định mở một tiệm coffee về acoustic gần trường đại học văn hiến, không biết nên thiết kế nội thất theo phong cách nào nhỉ?

Xem thêm 2 câu trả lời

mình đi mấy tiệm acoustic thì thấy trang trí phong cách kiểu mộc mạc, nhẹ nhàng, gần gũi và ấm áp ấy bạn.

Thích · 1
Bình luận

Sắp tới em nhập học trường đại học Ngoại thương, muốn hỏi mọi người kinh nghiệm tìm trọ. Nên kiếm từ đâu? Bạn bè, Internet hay chạy vòng vòng hao xăng. Làm sao để biết khu đó an ninh không? Kiểm tra giá cả thế nào? Cám ơn mọi người

Xem thêm 2 câu trả lời

Với kinh nghiệm thuê trọ dày dặn lâu năm của mình, mình luôn khuyên các bạn nên đến tận nơi xem nhà và tìm hiểu môi trường xung quanh.

Nhiều bạn tìm trọ chỉ nhìn hình trên mạng, đến nơi thấy giống ảnh là ưng bụng ký luôn hợp đồng, ở 1 thời gian mới nhận ra khu đó an ninh kém, nhiều trộm vặt, hàng xóm ồn ào, hát karaoke đến nửa đêm. Những vấn đề đó chủ trọ không bao giờ nói cho bạn, chỉ có cách tự tìm hiểu thôi.

Tốt nhất là bạn dạo quanh khu đó, thấy ưng chỗ nào thì cứ lượn lờ ra đó vào các khung giờ khác nhau, đặc biệt là tối và cuối tuần xem có nhậu nhẹt đàn đúm gì không.

Riêng về giá cả thì bạn nên tìm trên mạng, so sánh giá xem mặt bằng chung thế nào, chênh lệch bao nhiêu, có thể hỏi lại và mặc cả với chủ nhà

Thích
Bình luận

Cho mình hỏi ngân hàng Bidv có mấy hình thức cho vay thế chấp bidv

Hiện tại có mấy hình thức này nha bạn: vay thế chấp mua nhà, vay thế chấp sổ đỏ và vay cầm cố sổ tiết kiệm

Thích · 1
Bình luận

Chi 600 triệu để có 1 chổ để xe ô tô tại chung cư EverRich Infinity liệu có đáng không?

Xem thêm 25 câu trả lời

Chủ đầu tư chung cư Everrich Infinity tào lao ghê, sao từ đầu không gộp luôn chỗ để xe trong hợp đồng bán cùng nhà luôn đi, bây giờ mới bày đặt bán riêng thu tiền. Người ta bỏ 5-6 tỷ mua nhà rồi còn tiếc cái chỗ để xe 600 triệu chắc? Dân họ khó chịu vì kiểu làm ăn chộp giật của mấy ông CĐT với quản lý thôi.

Thích
Bình luận