Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Đào Huy

Đào Huy

Thành viên mới
Thành viên mới
  • Trả lời · 19
  • Câu hỏi · 4
  • Theo dõi · 4
  • Người theo dõi · 1

Có nên đầu tư dự án PICITY HIGH PARK?

Xem thêm 4 câu trả lời
bên q2 q9 nhiều dự án có giá tương đương mà khu đông tiềm năng hơn nhiều
Thích
Bình luận

Có nên chuyển nhà tháng cô hồn không ạ?

Xem thêm 4 câu trả lời
bí quá thì phải chuyển thôi nhưng nhớ cúng bái đàng hoàng nha.
Thích
Bình luận

Thiết kế phòng bếp như thế nào để hợp phong thủy ạ?

Xem thêm 4 câu trả lời
Cách xác định hướng bếp: Hướng bếp là hướng ngược với người đứng đun nấu của bếp. Ví dụ: Người nấu đứng quay mặt về hướng Đông, quay lưng về hướng Tây khi nấu ăn thì hướng bếp chính là hướng Tây - hướng quay lưng với người nấu.
Thích
Bình luận

Quy hoạch 1/500 khác 1/2000 thế nào ạ?

Xem thêm 2 câu trả lời
Quy hoạch chi tiết 1/2000 Khái niệm - Giai đoạn 1 trong quy hoạch. - Là bước triển khai của quy hoạch chung xây dựng đô thị. - Cơ sở cho việc triển khai lập và quản lý quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 Ý nghĩa/ mục đích: Quản lý đô thị Nội dung: Lập các bản đồ không gian, kiến trúc cảnh quan, bản đồ tổng mặt bằng sử dụng đất, quy hoạch giao thông, các sơ đồ đơn tuyến hạ tầng kỹ thuật và cơ điện. Người thực hiện: Chính quyền địa phương thực hiện hoặc chủ đầu tư Quy hoạch chi tiết 1/500 Khái niệm - Giai đoạn 2. - Là triển khai và cụ thể hoá quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000. - Là cơ sở để lập các dự án đầu tư xây dựng, cấp giấy phép xây dựng và quản lý đầu tư xây dựng. - Gắn liền với 1 dự án cụ thể Ý nghĩa/ mục đích: Xác định mối quan hệ giữa các công trình thuộc quy hoạch với các yếu tố bên ngoài của quy hoạch. Nội dung: Chi tiết hóa đến từng công trình: dân số, sử dụng đất, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, tổ chức không gian, kiến trúc, công trình hạ tầng, kiến trúc/thiết kế chi tiết của từng lô đất, đánh giá môi trường… Người thực hiện: Chủ đầu tư Cơ quan phê duyệt: Các cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng.
Thích
Bình luận

Tất cả tranh chấp đất đai phải hòa giải tại UBND cấp xã đúng không?

Xem thêm 4 câu trả lời
Theo khoản 1 Điều 202 Luật Đất đai 2013 khi xảy ra tranh chấp, Nhà nước khuyến khích các bên tranh chấp đất đai tự hòa giải hoặc giải quyết tranh chấp đất đai thông qua hòa giải ở cơ sở. - Nếu các bên tranh chấp không hòa giải được thì gửi đơn đến UBND cấp xã nơi có đất để yêu cầu hòa giải. - Kết quả hòa giải tại UBND cấp xã xảy ra một trong hai trường hợp sau: Trường hợp 1: Hòa giải thành (sẽ kết thúc tranh chấp) Trường hợp 2: Hòa giải không thành (khởi kiện ra tòa)
Thích
Bình luận

Không góp tiền, vợ có được đứng tên trong Sổ đỏ với chồng?

Xem thêm 4 câu trả lời
Tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân thì là tài sản chung của vợ chồng mà. Vợ chồng bình đẳng nhé,
Thích
Bình luận

Có được quyền bán nếu nhà đất nằm trong diện quy hoạch?

Xem thêm 4 câu trả lời
Trường hợp 1: Không có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện Đối vời trường hợp này, đất nằm trong quy hoạch sử dụng đất đã được công bố mà chưa có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện thì bạn hoàn toàn được quyền mua bán, cũng như tặng cho, thừa kế, chuyển đổi, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, thế chấp… Trường hợp 2: Có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện Trường hợp đất đã có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện thì người sở hữu, sử dụng đất trong khu vực phải tiến hành chuyển mục đích sử dụng đất thu hồi đất theo kế hoạch đưa ra và được thực hiện các quyền của người sử dụng đất nhưng không được xây dựng mới nhà ở, công trình, trồng cây lâu năm.
Thích
Bình luận

Mua chung cư dưới 3 tỷ tham khảo ở đâu ạ?

Xem thêm 4 câu trả lời
Pháp lí chuẩn thì cứ kiếm cđt Khang Điền nha thớt
Thích
Bình luận

Hỏi về dịch vụ sửa nhà / điện / nước khu vưc quận 7

Xem thêm 4 câu trả lời
bữa nhà mình bị kẹt ống mình liên hệ bên hoangha24h thấy ok đấy. bạn thử liên hệ bên đó xem thử nhé.
Thích
Bình luận

Hồ sơ vay tiền ngân hàng vay mua nhà gồm những gì?

Xem thêm 4 câu trả lời
Hồ sơ pháp lý vay mua nhà trả góp. Bao gồm các giấy tờ cơ bản, thiết yếu trong mọi giao dịch dân sự. ... Thủ tục vay mua nhà trả góp cần có giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn. ... Hồ sơ nguồn thu nhập trả nợ là căn cứ quan trọng trong phê duyệt cho vay mua nhà trả góp. ... Hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo.
Thích
Bình luận

Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ

Xem thêm 4 câu trả lời
ủa mua chung cư thì được cấp sổ đổ hay sổ hồng vậy cả nhà?
Thích
Bình luận

Lãi vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Xem thêm 4 câu trả lời
UOB thấp nhất nhé. ngân hàng 100% vốn từ Singapore. hỗ trợ tối đa 75% giá trị căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi.
Thích
Bình luận

Bcons Garden ở có ổn như lời đồn không anh em?

Xem thêm 4 câu trả lời
Nếu mua cho thuê hay bán lại thì giữa Bcons Garden và Eco Xuân, em vẫn chọn Eco Xuân
Thích
Bình luận