Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Lê Đức

Lê Đức

Thành viên mới
Thành viên mới
Huy hiệu đạt được
  • Cộng đồng ghi nhận cấp 1
  • Trả lời · 13
  • Câu hỏi · 4
  • Theo dõi · 0
  • Người theo dõi · 1

Thà bán nhà lớn ở ngoại thành để mua nhà nhỏ ở nội thành (quận 1, quận 3,..). Xin tham khảo ý kiến của anh em về quan điểm này.

Xem thêm 3 câu trả lời

Ở mấy quận nội thành như quận 1 bị cái kẹt xe thôi chứ vẫn thuận tiện vì có đầy đủ tiện ích dịch vụ chứ ở ngoại thành thì tốn xăng xe, vì mỗi lần đi chơi lại phải vào nội thành. Mua nhà nội thành vẫn ok hơn nếu bác có đủ tiền

Thích
Bình luận

Có nên mua nhà ở Thủ Đức không? Em tính mua căn trong hẻm, gần trường Cao Đẳng Công Nghệ, mà không biết có ổn không, các bác cho em chút cảm nghĩ về khu Thủ Đức nhé

Xem thêm 3 câu trả lời

Thủ Đức thì tùy bác ở khu vực nào nữa. Phức tập có mà dân trí cao cũng có, tùy tiền thôi. Bác có tiền thì tự tin vô khu bàn cờ nằm giữa Thống Nhất - Dân Chủ đến Võ Văn Ngân, đảm bảo không trộm cắp, ko ồn ào, đường nhiều cây xanh mát rượi, hồi trước em hay lượn qua khu đó uống cafe cảm thấy thích thật.

Thích
Bình luận

Sắp tới mình làm ở phú mỹ hưng nên định thuê trọ gần đó tiện đi lại. Đây là lần đầu mình thuê trọ, thấy có nhiều vụ người thuê bị chủ trọ lừa đảo nên thấy rất lo. Có ai biết những mánh khóe hoặc chiêu trò lừa đảo phổ biến thì chia sẻ cho mình với nha

Xem thêm 2 câu trả lời

Tôi thấy hầu hết mọi người đi thuê trọ thường không đọc kỹ giấy tờ, hợp đồng nên bị chủ trọ bắt thóp và lợi dụng để moi tiền. Nếu bạn đã đồng ý thuê trọ thì phải nhớ nguyên tắc: Không được đưa tiền cọc trước khi đọc kỹ giấy nhận cọc.

Nội dung giấy nhận cọc phải ghi đầy đủ: giá phòng, số người được phép ở (cái này phải ghi ra văn bản, nói mồm sau này họ lật lọng); giá điện, nước, internet; cam kết giữa bạn và chủ trọ; thời hạn cho thuê.

Chủ trọ họ cũng là làm ăn thôi, thấy có lợi thì họ làm, nên mình phải tính trước đường lui, không được để nắm đằng chuôi, mình sẽ là người chịu thiệt

Thích · 1
Bình luận

Xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Xem thêm 10 câu trả lời

Xây trọn gói thì phí sẽ cao nhiều lắm đấy, bạn suy nghĩ kỹ chưa vậy

Thích · 1
Bình luận

Đâu là khoản vay tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu mua nhà cho người có thu nhập thấp ?

Xem thêm 10 câu trả lời

Vay mua nhà thì cứ 3 ông BIDV, CTG với VCB mà vay bác ơi. Lãi suất năm đầu tầm 7.5 - 8% các năm sau từ 10-11%. Có ông Shinhanbank lãi suất vay mua nhà cũng rất cạnh tranh, còn mấy ngân hàng khác thì lãi suất năm đầu 8-9%, các năm tiếp theo 11,5 - 12%.

Thích
Bình luận

Cho mình xin review về dự án Akari City Bình Tân, chủ đầu tư có uy tín không? Hiện pháp lý dự án Akari City đã hoàn thiện chưa? Bao lâu có sổ hồng?

Xem thêm 6 câu trả lời

Dự án ở đây là kén khách do diện tích khá lớn cho 1 căn, giá thì đương nhiên cao tỷ lệ với diện tích nhà rồi.

Thích · 8
Bình luận

Đất Phức Hợp là gì? Quy hoạch phân khu như thế nào?

Xem thêm 18 câu trả lời

Dạo này nhiều câu hỏi về phân khu - Đất phức hợp vậy ta ở đâu chuẩn bị có dự án à mng

Thích · 6
Bình luận