Tìm kiếm
Thêm câu hỏi
Triều Chế

Triều Chế

Không có thông tin


Thành viên mới
Thành viên mới
  • Trả lời · 5
  • Câu hỏi · 3
  • Theo dõi · 0
  • Người theo dõi · 4

Tiện ích ngoại khu của dự án Tecco Đầm Sen Complex có gì các bác?

Tiện ích ngoại khu có bệnh viện, đại học Hồng Bàng, Coopmart Hòa Bình... đặc biệt là công viên nước Đầm Sen.

Thích
Bình luận

Sunshine city ciputra có ok không cả nhà? Em thấy trên mạng mỗi ông một giá, tầm 3 tỷ 5 thì nên mua ở đây hay mua mấy khu cũ như G, E ạ?

Xem thêm 6 câu trả lời

Khảo sát thì giá Sunshine City cũng ngang bằng The Link, Kosmo Tây Hồ hay D'El Dorado Phú Thanh - Phú Thượng thôi. Nhưng được cái là Sunshine City vừa mới bàn giao và thiết kế thì đánh giá là khá sang.

Trước thằng này bị phốt cư dân biểu tình ầm ầm vì chậm bàn giao gần 1 năm với một số tiện ích bị thay đổi so với ban đầu.

Thích
Bình luận

Người mua căn hộ có được phép thanh toán một lần cho chủ đầu tư trong trường hợp căn hộ hình thành trong tương lai hay ko

Xem thêm 1 câu trả lời

Các dự án căn hộ hiện tại đều đang thanh toán theo tiến độ. Ngoài ra còn có các phương án thanh toán nhanh 50%, 70% thậm chí là 90% giá trị sản phẩm tùy từng dự án đó bạn.

Các phương thức thanh toán nhanh này là cố định, áp dụng cho tất cả các khách hàng để thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục giấy tờ. Đi kèm với đó là mức chiết khấu cao nếu chọn phương thức thanh toán này.

Thích
Bình luận

Nghe nói sắp có dự án Ecogreen Saigon 69 tầng gì đó, các bác cho em biết nó ở khu vực quận nào được không?

Xem thêm 1 câu trả lời

Cái 69 tầng bạn nói là khách sạn Hyatt nằm ngay trong khuôn viên dự án Eco Green Sài Gòn. Đây là sự kết hợp của chủ đầu tư Xuân Mai và tập đoàn Hyatt Hotels.

Thực tế, dự án Eco Green Sài Gòn đã ra mắt thị trường từ năm 2018 và triển khai nhiều giai đoạn. Quý IV/2020 này sẽ tiến hành bàn giao tháp HR1.

Thích · 3
Bình luận · 1

Làm sao để cho thuê nhà trọ nhanh?

Xem thêm 17 câu trả lời

Tới mấy khu gần trường đại học, hay nơi đông công nhân dán tờ rơi thử bác. Nhưng cẩn thận bảo vệ nó đuổi, đi buổi tối cho chắc!.

Không thì để an toàn bác cứ đăng tin lên mấy trang rao vặt, rồi ngồi run đùi chờ khách thôi.

Chú ý là thông tin càng chi tiết, càng nhiều hình thì nhanh cho thuê hơn. Cá nhân em thấy thời dịch này cứ giảm vài trăm hỗ trợ mùa dịch thì kiểu gì khách cũng thuê ầm ầm.

Thích · 1
Bình luận