Phê duyệt thành lập thành phố Thủ Đức có tạo làn sóng "sốt đất" tại khu Đông?

Trả lời
Theo dõi
18 câu trả lời
Nhiều người thích

Theo mình quan trọng vẫn phải là đầu tư cho cơ sở hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật thì mới xứng với cái tên gọi "Thành phố Thủ Đức".

Khi hạ tầng được phát triển, giá trị bđs (nhà, đất đai,..) mới tăng theo chứ bản thân cái tên gọi không tạo nên làn sóng gì đâu. Ngồi hóng quy hoạch mới xem sao thôi bạn ạ.

0
Thích · 8
Bình luận

Đất khu Đông sốt sẵn rồi đâu cần phê duyệt thành lập thành phố Thủ Đức đâu hả bác

0
Thích · 2
Bình luận

Phê duyệt lên Thành phố Thủ Đức mục đích chính chỉ là để bán đất thôi. Trao cho cái danh hiệu để nâng cao giá trị và tiềm năng. Giống mấy em gái thi hoa hậu hoa khôi có danh hiệu thì lấy được chồng ngon, cái thành phố mới cũng vậy, cho cái tên thành phố sáng tạo để kêu gọi các đại gia đến đầu tư

0
Thích · 2
Bình luận · 1

Khi xưa huyện thủ đức tách thành 3 quận Thủ đức, quận 9, quận 2 => huyện lên quận trực thuộc tp => giá đất tăng.

Ngày nay 3 quận gộp lại => thành phố thủ đức => giá đất lại tăng.

Các bác ôm đất nhiều quá giờ phải cố lên thành phố để được giá chăng? Lợi nhuận ghê.

0
Thích · 1
Bình luận

Em thấy thành lập thành phố Thủ Đức chỉ là cái cớ cho mấy ông nhà đất tha hồ tăng giá. Quận 2, quận 9, Thủ Đức giá nhà vốn đã cao nay lại càng cao hơn. Nhiều doanh nghiệp đang dựa hơi thông tin về thành phố tương lai này để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đánh vào thị hiếu mua nhà theo phong trào của dân mình.

Hiện tại mấy căn hộ dự án đều đạt mức 35-40 triệu/m2 và dự kiến sẽ tăng đến 50 triệu/m2 lúc bàn giao nhà. Hồi 1-2 năm trước tầm giá 35 – 40 triệu đồng/m2 là mua được căn hộ trung cấp ở Bình Thạnh, Phú Nhuận rồi. Mà bây giờ cũng tầm giá đấy thì không tìm nổi căn hộ ưng ý ở Thủ Đức, quận 9.

0
Thích · 1
Bình luận

Phê duyệt lên thành phố Thủ Đức thì chỉ béo các anh có nhà ở Thủ Đức thôi (trong đó có mình ahihi)

0
Thích
Bình luận

Phê duyệt thành phố Thủ Đức => tăng giá đất => vẽ quy hoạch => thêm nhân sự => giải ngân => giải ngân => nghiệm thu => tiền về

TÍnh toán bài bản lắm rồi các bác ạ.

0
Thích
Bình luận

Phê duyệt lên thành phố Thủ Đức mà các bác chỉ nghĩ tới chuyện "sốt đất" với đổi giá bất động sản để lướt sóng... nghe sai dã man.

0
Thích
Bình luận

Khả năng tạo sóng sẽ khó xảy ra, do hiện nay khu đó giá BĐS đã neo cao quá rồi, chỉ có thể đi ngang chờ thời sau này thôi.

0
Thích
Bình luận

Làm sao mà tạo làn sóng được nhỉ? Đang thuộc TPHCM không ngon hơn sao? Giờ tự nhiên lại tách ra thành phố Thủ Đức, có khác gì Bình Dương với Biên Hòa đâu? Làm TP hạng nhất không muốn lại muốn làm hạng 2 hạng 3?

0
Thích
Bình luận

Hóng các công ty chuyển văn phòng về thành phố Thủ Đức, để giải tỏa đường xá nội thành với cải thiện cơ sở hạ tầng. Chứ mùa dịch mà đường xá vẫn đông nghẹt giờ cao điểm, kẹt xe sáng tối

0
Thích
Bình luận

Em thấy phê duyệt thành phố Thủ Đức giống kiểu xây dựng đặc khu, gom đất rồi bán, chứ có đầu tư cơ sở hạ tầng gì đâu.

0
Thích
Bình luận

Thành phố Thủ Đức hay thủ cấp gì đó không quan trọng, quan trọng là mấy ảnh đã gom được kha khá đất trước khi ra tin này rồi.

Dự là sắp tới chung cư lại đua nhau mọc lên san sát, giá đất nền tăng chóng mặt và đường phố thì tha hồ ngập lụt.

Giá bđs thì chắc chắn sẽ tăng, mấy bác quận 9, thủ đức kèo này thơm quá

0
Thích
Bình luận

Mấy bữa nay nhà đất Thủ Đức giao dịch nhộn nhịp lắm. Thành phố Thủ Đức là thức đủ luôn.

0
Thích
Bình luận

Nghe cái tên Thành phố Thủ Đức đã thấy thiếu tính sáng tạo rồi. Lúc nào bảo muốn hội nhập vươn tầm quốc tế mà để tên thành phố vậy người nước ngoài đọc chắc méo hết mồm.

Sau này cho Hóc Môn sát nhập với Củ Chi lấy tên luôn là thành phố Hóc Củ, khỏi phải nghĩ ngợi hay sáng tạo cái gì hết các bác nhỉ?

0
Thích
Bình luận · 1

Đáng ra nên đặt tên là thành phố Thủ Thiêm thay vì thành phố Thủ Đức. Nghe thành phố thủ đức thấy nản, lấy tên cũ mèm từ xưa nghe chả có gì đổi mới cả. Quận 2 giờ bị gọi là Thành phố Thủ Đức thì chán chả buồn nói. Tách ra, nhập vào, tách ra, nhập vào, giờ thủ tục giấy tờ sửa đổi mắc mệt.

Sắp tới chắc khu Đông sẽ hot thôi vì các quận 1,3,5,10 bị thu phí xe vào nội thành r. Chắc sẽ có 1 làn sóng dịch chuyển lớn các văn phòng công ty sang khu Đông đó

0
Thích
Bình luận

Chẳng có cái vẹo gì đâu, đất quận 9 với Thủ Đức giá đã đu đỉnh lâu rồi đâu cần đợi đến lúc phê duyệt lên thành phố thủ đức. Còn việc tạo làn sóng thì còn phải xem các anh hùng có chịu "lướt sóng" hay không đã.

0
Thích
Bình luận

Vẫn chưa hiểu cái Thành phố Thủ Đức sẽ ảnh hưởng gì đến bds khu vực này nữa cả nhà ạ, em thấy ko ảnh hưởng gì cả. Có chăng thì quận 9 đang ở rìa sẽ tận hưởng cảm giác lên đời, còn quận 2 đang hot thì xuống ngồi chung mâm với mấy quận còn lại

0
Thích
Bình luận