Kết quả 1 - 15 trong 692

Nhà Đất Quận 8 Chính Chủ, Mua Bán Nhanh, Giá Tốt

Nhà đất Quận 8 hiện nay giá bao nhiêu? Mua nhà Quận 8 cần chú ý vấn đề gì? Đó là vấn đề nhận được không ít quan tâm của nhà đầu tư, người mua nhà ở thực. Vì vậy, trong bài viết này, Mogi sẽ thông tin đầy đủ đến bạn đọc. Đừng bỏ qua nhé!

Nhà đất Quận 8 giá bao nhiêu?

Nằm ở phía Tây Nam của TP HCM, Quận 8 được đánh giá là khu vực tiềm năng của thị trường bất động sản. Đây là cửa ngõ của TP, giáp ranh Quận 5, Quận 7, Quận 4 và chỉ mất 5 phút để đến Quận 1 - trung tâm TP. Vì thế, hoạt động mua bán nhà đất ở Quận 8 rất sôi động.7,,

Xét về giá cả, bạn có thể mua nhà Quận 8 với nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào diện tích, vị trí và những tiện ích xung quanh.

Với điều kiện kinh tế khá giả, bạn có thể chọn những căn nhà mặt tiền, diện tích lớn, đầy đủ nội thất bên trong. Giá nhà phân khúc này dao động 10 tỷ - 29 tỷ đồng. Thông thường, đây đều là những căn khá lớn, diện tích từ 90m2 trở lên. Nếu mua nhà Quận 8 để kinh doanh, buôn bán, làm văn phòng hay cho thuê, đây sẽ là lựa chọn hợp lý. Bạn có thể tham khảo các tuyến đường Tạ Quang Bửu, Dương Bá Trạc, Cao Lỗ…

Những người mua nhà để ở, thích sự yên tĩnh tìm mua nhà đất Quận 8 trong ngõ, hẻm. So với nhà mặt tiền, phân khúc này có giá thấp hơn, dao động từ 2, 3 tỷ - 10 tỷ đồng/căn.

Nếu khó khăn hơn, bạn cũng có thể được những căn nhà giá rẻ. Tại các đường như Phạm Hùng (phường 9), Bông Sao (phường 5), có khá nhiều người bán nhà Quận 8 dưới 1 tỷ đồng. Song đa phần những căn này thường là nhà cũ, diện tích khoảng 50 - 60m2.

Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật trên Mogi.vn tại thời điểm viết. Giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Mua nhà đất Quận 8 cần chú ý gì?

  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng, mục đích và khả năng tài chính của bản thân. Bạn mua nhà để ở, để kinh doanh hay làm văn phòng? Mỗi mục đích khác nhau, tầm giá thì tiêu chí lựa chọn cũng sẽ khác nhau.
  • Tìm hiểu kỹ về thị trường bất động sản Quận 8, nhất là giá mua bán của từng phân khúc.
  • Khảo sát, xem nhà trên thực tế trước khi tiến hành mua bán. Bạn cần quan tâm tới yếu tố chất lượng xây dựng, vị trí, an ninh khu vực...
  • Thỏa thuận giá với chính chủ và làm hợp đồng mua bán chi tiết rõ ràng. Bởi rất có thể đó chính là bằng chứng bảo vệ bạn khỏi những vấn đề pháp lý, tranh chấp sau này.

Trên đây là tình hình nhà đất Quận 8 cập nhật mới nhất. Để có thêm nhiều thông tin, bạn hãy truy cập website Mogi.vn thường xuyên nhé!