Kết quả 1 - 15 trong 4.004

Review khu vực

Mua Nhà Quận 10 Tốt Nhất 2020, Bất Động Sản Uy Tín Mỗi Ngày

Không ngẫu nhiên mà “dân sành” bất động sản lại đầu tư và săn lùng để mua nhà Quận 10. Nơi đây đang chứng kiến các xu thế phát triển mới với sức hút đặc biệt. Dưới đây, hãy cùng Mogi.vn tìm hiểu xem nhà đất có gì đặc biệt.

Tổng quan về nhà đất Quận 10

  • Cơ sở hạ tầng là yếu tố đầu tiên thúc đẩy sự đi lên của bất động sản nơi này. Hầu hết những thông tin rao bán nhà Quận 10 đều thuộc hạng siêu phẩm. Những ngôi nhà tại đây có kiến trúc đồ sộ, hiện đại và vô cùng tinh tế. Nhà mặt tiền giúp bạn dễ dàng tích hợp kinh doanh. Biệt thự, villa, dự án chung cư thích hợp để mở dịch vụ, văn phòng hoặc đơn giản là nghỉ dưỡng.
  • Cơ sở hạ tầng Quận 10 được đánh giá không thua kém các khu vực nổi trội khác như quận 1, quận 3. Thế nhưng, giá thành tại khu vực Quận 10 lại “mềm” hơn cả. Điều đó giúp cho người mua được giá rẻ, người đầu tư có điều kiện buôn bán tốt, người bán dễ dàng kinh doanh.
  • Quận 10 sở hữu những dự án chung cư, căn hộ đạt chuẩn cao cấp như HaDo Centrosa Garden; XI Grand Court, Kingdom 101. Những dự án này nổi tiếng với hạ tầng đầy đủ tiện nghi, mặt bằng sáng giá, nội thất hiện đại. Chúng có mức giá khoảng 3,5- 6 tỷ đồng.
  • Ngoài ra, tại đây còn có các thông tin bán nhà Quận 10 giá rẻ chỉ 2- 3 tỷ đồng. Ví dụ như: đường Cách Mạng Tháng 8, đường Thành Thái…
  • Về đất: Hầu hết các lô đất tại đây đều khá rộng lớn trên 90m2 với mức giá trung bình 15 tỷ. Lô đất đường Bắc Hải phường 14 trên 80m2 chỉ có giá hơn 2 tỷ đồng. Chúng đều được quy hoạch vuông vắn và có giá trị cao.

Lời khuyên khi mua bán nhà đất Quận 10

  • Theo các chuyên gia đánh giá, Quận 10 đang dần “chuyển mình” để trở thành một trung tâm lớn nhất của thành phố. Đặc biệt là nhà đất khu vực tuyến Metro số 2, đường Cách Mạng Tháng 8, Tô Hiến Thành. Đây là những nơi đang được quy hoạch và mở rộng, rất thuận lợi để bạn đón đầu về bất động sản. Vì thế, bạn nên quan tâm đến nhà đất khu vực này để gia tăng khả năng sinh lời trong tương lai.
  • Hộ gia đình có kinh tế trung bình nên tham khảo các dự án nhà đất tầm trung. Ngược lại nhà phố, nhà lầu rộng rãi thường sẽ thích hợp với những ai có ý định tích hợp kinh doanh.
  • Bạn nên tìm hiểu mức giá nhà đất Quận 10 trong khoảng 1 năm gần đây xem biến động ra sao. Nếu nhà bán Quận 10 giá rẻ, bạn có thể chớp ngay cơ hội để mua.
  • Với những ai có mục đích mua nhà để ở lâu dài thì khi mua bán nhà q10, bạn cần xem xét kỹ các yếu tố tác động đến. Ví dụ như: điện nước sinh hoạt, thời gian xây dựng nhà, kiến trúc nhà, phong thủy nhà, tiện ích xung quanh (trường học, bệnh viện, ngân hàng…), an ninh trật tự...

Đó là toàn bộ thông tin hữu ích xoay quanh việc mua nhà Quận 10. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ sớm tìm được tin đăng phù hợp nhất.