Bán Đất Huyện Quốc Oai Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T7/2022

1 - 15 trong 35 kết quả

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất Huyện Quốc Oai Mới Nhất T7/2022

Huyện Quốc Oai là một huyện nằm ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, có hai tuyến giao thông trọng yếu chạy qua là đường Láng - Hòa Lạc và đường Hồ Chí Minh. Hiện nay, bán đất Huyện Quốc Oai được nhiều săn đón bởi được biết đến là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế, trên địa bàn cũng đang có những dự án lớn của thành phố.

Những lợi thế khi mua nhà đất Huyện Quốc Oai

  • Vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Hoài Đức và quận Hà Đông với ranh giới là sông Đáy, phía tây giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, phía nam giáp huyện Chương Mỹ, phía bắc giáp huyện Thạch Thất và huyện Phúc Thọ. Với địa thế thuận lợi vừa cận thị vừa cận sông, tốc độ đô thị hóa nhanh, đã đưa thị trường mua bán nhà đất Quốc Oai trở thành một điểm sáng để đầu tư và sinh sống.
  • Đa dạng ngành nghề kinh doanh: là một vùng đất nông nghiệp kết hợp các làng nghề và cụm đổi mới, gắn liền với phát triển công nghiệp và dịch vụ, du lịch, bảo vệ giá trị cảnh quan,... mục tiêu hướng tới của Huyện Quốc Oai là phát triển kinh tế tổng hợp. Kinh tế được chú trọng sẽ đem lại nhiều tiện ích, cơ hội việc làm cho người dân sinh sống nơi đây.
  • Nhiều khu di tích lịch sử văn hóa: nơi đây có tận 300 di tích các loại, bên cạnh đó còn có các làng nghề lâu đời và đặc sắc. Đưa nơi này trở thành điểm đến tham quan, thu hút các nhà đầu tư về du lịch, nghỉ dưỡng.
  • Di chuyển thuận lợi: Huyện Quốc Oai có lợi thế về mặt giao thông, gồm nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua địa bàn như: Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 21A, cùng với đó hệ thống giao thông của huyện cũng đã và đang được đầu tư xây dựng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, góp phần kết nối giao thông, liên kết các vùng lân cận.
  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mua bán đất Quốc Oai, bán bán đất Đại Thành Quốc Oai, bán đất Sài Sơn Quốc Oai, bán đất Phú Cát Quốc Oai, bán đất Đông Yên Quốc Oai… trên Mogi.vn về bất động sản trong khu vực cũng như giá cả của từng loại hình cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Những lưu ý khi mua đất Huyện Quốc Oai lần đầu

  • Vị trí lô đất có đúng với vị trí trên Giấy chứng nhận hay không: đến trực tiếp và căn cứ vào đường giao thông, hình dáng lô đất để xác định.
  • Hợp đồng đặt cọc: có thể lựa chọn công chứng cọc hoặc tự hai bên ký hợp đồng cọc kèm theo người làm chứng. Việc này phụ thuộc vào số tiền đặt cọc, nếu tiền cọc quá lớn thì nên chọn phương án công chứng đặt cọc.
  • Giá cả: so sánh nhiều tài sản là cách định giá dễ nhất. Trước đó cần xác định được mục đích mua đất để làm gì. Từ đó chọn lọc các khu vực có giá cả phù hợp với tài chính. Đừng quên dự trù thêm một khoản chi phí phát sinh. Bạn có thể tham khảo các mức giá ở các khu vực khác như bán đất Tân Phú Quốc Oai, bán đất Hòa Thạch Quốc Oai, bán đất Đông Xuân Quốc Oai,
  • Phong thủy: là yếu tố đáng cân nhắc khi mua bán đất. Những khu đất Huyện Quốc Oai có vị trí phong thủy tốt sẽ hỗ trợ tăng cao giá trị lên rất nhiều. Đất hợp phong thủy theo tuổi của người mua có thể tăng vượng khí, đem đến nhiều may mắn.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thị trường và những lời khuyên dành cho bạn khi mua bán đất Huyện Quốc Oai. Bạn có thể tìm thêm thông tin về mua bán đất Hà Nội tại trang Mogi.vn để tìm hiểu khái quát hơn về khu vực này. Mogi.vn cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.

Một số khu vực bán đất giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi bạn có thể quan tâm: