Bán Đất Huyện Mê Linh Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T5/2022

1 - 15 trong 26 kết quả
  • 1
  • 2

Tổng Quan Thị Trường Mua Bán Đất Huyện Mê Linh mới nhất T5/2022

Huyện Mê Linh là một huyện nằm ở phía Bắc thành phố Hà Nội, khu vực này có diện tích rộng, giá đất rẻ, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, lại giáp sân bay Nội Bài cho nên đã thu hút rất nhiều người đến sinh sống, cũng như không ngừng nhận được đầu tư mọi mặt. Vì vậy mà nhu cầu mua bán đất Huyện Mê Linh ngày càng tăng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất tại khu vực này thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới.

Lợi thế của Huyện Mê Linh

  • Sở hữu nhiều ưu thế từ địa hình: gần sân bay, gần nội thành, có các trục đường giao thông quan trọng đi qua. Tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển sang các khu vực khác.
  • Khu vực được đầu tư liên tục: các siêu dự án kéo dài hàng chục năm như công viên Kim Quy, khu công viên phần mềm… được khởi công và triển khai, bên cạnh đó, các nút giao thông quan trọng như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân,..được sửa chữa và đưa vào hoạt động đều có tác động tích cực đối với thị trường nhà đất Mê Linh.
  • Giá cả hợp lý: đây cũng là nguyên nhân lớn nhất khi quyết định đầu tư cho bất động sản Huyện Mê Linh, trong khi các khu vực khác giá cả đã quá cao, mà các điều kiện sẵn có và cơ sở hạ tầng của Huyện Mê Linh không ngừng hoàn thiện, cho nên việc nhận ra tiềm năng của khu vực này là không khó.
  • Đa dạng loại hình: từ bán đất nền mặt tiền, bán đất đấu giá, đất nhà xưởng, đất công nghiệp, đất nông nghiệp…với quy mô từ vài chục mét vuông cho đến vài ngàn mét vuông. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin mua bán đất nền Mê Linh, bán đất đấu giá huyện Mê Linh, bán đất Mê Linh Hà Nội... trên Mogi.vn về bất động sản trong khu vực cũng như giá cả của từng loại hình cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Những lưu ý khi mua bán đất Huyện Mê Linh

  • Vị trí địa lý: là mối quan tâm hàng đầu, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến điều kiện thi công cũng như tiềm năng phát triển của khu đất. Nên ưu tiên những khu đất nằm tại trung tâm, các khu vực ngoại ô cách trung tâm trong vòng bán kính 10km, khu vực có dân cư đông đúc, di chuyển thuận lợi, hoặc các địa phương có những dự án lớn đang triển khai xây dựng.
  • Tính pháp lý: điều kiện đầu tiên để giao dịch là đất đã được cấp sổ đỏ chưa, kiểm tra tận nơi so sánh thửa đất với thông tin trên sổ và sơ đồ bản vẻ với thửa đất thực tế. Tiếp đến cần tra thông tin quy hoạch, hiện nay có các phần mềm tra quy hoạch trên máy tính cũng như điện thoại nhưng để chắc chắn thì bạn nên đem bản phô tô sổ đỏ đến UBND quận huyện để được hướng dẫn cụ thể. Sau đó là các vấn đề pháp lý khác như thông tin tranh chấp, bạn có thể tìm hiểu từ những hàng xóm xung quanh hoặc UBND phường xã nơi đất tọa lạc, còn các vấn đề về vay nợ thế chấp thì bạn có thể xem ở bìa 4 ( hoặc bìa 3) của sổ đỏ.
  • Giá cả: bạn cần xem xét từ nhiều nguồn để so sánh rồi đưa ra quyết định cuối cùng. Tìm hiểu thêm các thông tin về giá cả của các điểm nóng bất động sản khác như bán đất Tiền Phong Mê Linh, bán đất đấu giá huyện Mê Linh mới nhất, tư vấn mua bán đất nền Mê Linh, bán đất Hà Phong Mê Linh, bán đất Mê Linh Lâm Hà, bán đất xã Thanh Lâm Mê Linh Hà Nội,... để có cái nhìn chung nhất, đúng đắn nhất.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thị trường và những lời khuyên dành cho bạn khi mua bán đất Huyện Mê Linh. Mong bạn sẽ cảm thấy có ích và tìm được khu đất vừa ý. Bạn có thể tham khảo thêm về mua bán đất Hà Nội tại trang Mogi.vn để tìm hiểu khái quát về khu vực này. Mogi.vn cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.

Một số địa điểm bán đất giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi: